Phần mềm 3DVista Virtual Tour Suite

3DVista Virtual Tour full cho phép bạn tạo các tour du lịch ảo đa phương tiện đòi hỏi sự tương tác và nhiều tính năng ấn tượng như Live Pano, Adaptive HDR, Jump point, Autopilot, Video, album ảnh, sơ đồ tầng, âm thanh nhập vai và nhiều hơn nữa.

Bao gồm 3DVista Stitcher 4 và Publisher với một bộ mở rộng các tính năng và công nghệ mô phỏng thực tế là duy nhất cho 3DVista. Lấy cảm hứng từ mắt người, 3DVista đã phát triển hai công nghệ mới làm cho các chuyến tham quan ảo thậm chí còn thực tế hơn (Live Pano và Adaptive HDR). Với một vài cú nhấp chuột đơn giản, các chuyến tham quan của bạn có thể được xuất bản trên bất kỳ trang web nào – sẵn sàng để xem từ bất kỳ thiết bị hoặc máy tính nào.

3DVista Virtual Tour cho phép bạn tạo các chuyến tham quan ảo tuyệt vời có thể được đưa vào bất kỳ trang web nào. Chuyển đổi một tập hợp các hình ảnh thành một phong cảnh 360 ° và trình bày hoặc mô phỏng một địa điểm theo cách gần nhất với thực tế tại chỗ. Không cần mã hóa hoặc kiến thức kỹ thuật.

Được thiết kế cho các chuyên gia và hoàn hảo cho những người nghiệp dư với mục đích tạo các chuyến tham quan ảo tương tác tuyệt vời có thể được đưa vào bất kỳ trang web nào. Chuyển đổi một tập hợp các hình ảnh thành một phong cảnh 360 ° và để khán giả của bạn điều động thông qua nơi như thể họ đang thực sự ở vị trí đó. Phiên bản Pro hỗ trợ các tính năng độc đáo như Live Panoramas, HDR thích ứng, Điểm phát sóng, Tự động thí điểm, Video, Album ảnh, Sơ đồ tầng, Âm thanh nhập vai và hơn thế nữa. Không cần mã hóa hoặc kiến thức kỹ thuật.

Xem chi tiết tại trang chủ: http://www.3dvista.com/en/products/virtualtour

TẢI VỀ [181 MB]

Xem thêm ĐA PHƯƠNG TIỆN

Được đề xuất cho bạn

CyberLink PowerDirector Ultimate v22 2024 – Phần mềm edit video

CyberLink PowerDirector – phần mềm nhanh nhất và tiên tiến nhất để chỉnh sửa video. …