Phần mềm Acronis True Image 2019

Acronis True Image 2019 Là một gói phần mềm tích hợp cung cấp sự bảo mật của tất cả thông tin trên máy tính của bạn, mà bạn có thể tải xuống miễn phí trên Linkerpt.Com. True Image cung cấp khả năng tạo bản sao lưu của hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt người dùng và tất cả dữ liệu có sẵn, cũng như phá hủy đáng tin tất cả thông tin bí mật đã trở nên không cần thiết. Với phần mềm này, bạn có thể sao lưu các tệp và thư mục đã chọn, cài đặt và thông điệp email của các ứng dụng khách của Microsoft và thậm chí toàn bộ đĩa và các phân vùng đã chọn. Lưu trữ trực tuyến cho phép bạn lưu trữ các tệp quan trọng nhất trong một cửa hàng từ xa. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ ngay cả khi bạn bị mất, ăn cắp hoặc phá hủy máy tính của bạn. Acronis bảo vệ liên tục định kỳ lưu các thay đổi đã xảy ra với hệ thống và các tập tin.

Sao lưu ảnh đầy đủ
Tạo bản sao chính xác của toàn bộ đĩa hệ thống hoặc phân vùng đã chọn. Trong trường hợp mất dữ liệu, bạn sẽ có thể khôi phục cả hệ thống và thư mục hoặc tệp riêng biệt.

Nhân bản ổ đĩa hoạt động
Di chuyển tất cả dữ liệu PC (hệ điều hành, chương trình, cài đặt, tệp, v.v.) sang một đĩa lớn hơn hoặc nhanh hơn. Với Acronis True Image 2019, bạn có thể sao chép hệ điều hành Windows hoạt động vào một ổ đĩa cục bộ hoặc ổ đĩa USB gắn ngoài mà không làm gián đoạn công việc và khởi động lại.

Hoạt động bảo vệ chống lại các chương trình tống tiền
Ngăn chặn mã hóa tệp bằng các chương trình tống tiền. Tất cả các phiên bản bao gồm Acronis True Image Acronis hoạt động bảo vệ 2.0 – công nghệ dựa trên trí tuệ nhân tạo và học máy, trong đó phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công chương trình ransomware và loại bỏ hậu quả của chúng.

Phương tiện khởi động dựa trên WinPE
Tạo phương tiện có thể khởi động để khôi phục hệ thống về cùng phần cứng hoặc phần cứng mới. Sử dụng môi trường WinPE, bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề với cấu hình trình điều khiển. Sử dụng các thiết lập được xác định trước trong chế độ bình thường hoặc cấu hình Bootable Media Builder ở chế độ nâng cao.

Chuyển đổi sang đĩa cứng ảo
Thực hiện kiểm tra các chương trình và cài đặt trong hệ thống bằng cách chuyển đổi toàn bộ bản sao lưu của hình ảnh sang định dạng đĩa cứng ảo Hyper-V. Sau đó, bạn có thể mở tệp VHDX của hệ thống để xác minh hoặc chạy nhiều bản sao của hệ thống trên Windows hypervisor.

Thống kê và hoạt động
sao lưu Quản lý các bản sao lưu thông qua một giao diện thân thiện với người dùng mới. Bạn có thể tìm hiểu tình trạng và số phiên bản của bản sao lưu, kích thước của các tệp và tốc độ của bản sao lưu. Ngoài ra, có các biểu tượng màu cho ảnh, video, nhạc và tài liệu có thể được khôi phục.

Quản lý linh hoạt
Lập kế hoạch thời gian, định cấu hình phương tiện và chọn loại hình sao lưu: hình ảnh đầy đủ, gia tăng, khác biệt hoặc tùy chỉnh.

Sao lưu các tập tin và thư mục
Theo dõi sao lưu: chọn từng tập tin và thư mục nếu bạn không muốn lưu toàn bộ hình ảnh.

Khôi phục toàn cầu Khôi
phục hệ thống hiện tại về phần cứng mới bằng cách sử dụng công nghệ chèn phương tiện và trình điều khiển khả năng khởi động.

Bảo vệ liên tục
Tiếp tục làm việc, chơi hoặc duyệt web. Sao lưu được thực hiện trong nền và không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

Bảng điều khiển an toàn
Theo dõi các mối đe dọa tiềm ẩn, phát hiện các hành động bị chặn và phê duyệt các ứng dụng đáng tin cậy để chúng có thể hoạt động mà không bị gián đoạn.

Theo dõi khối được sửa đổi
Tạo sao lưu gia tăng và khác biệt ba lần nhanh hơn bằng cách sử dụng công nghệ theo dõi những thay đổi trong hình ảnh trong thời gian thực.

Mã hóa dữ liệu tích hợp
Bảo vệ bản sao lưu của bạn bằng cách sử dụng tiêu chuẩn mã hóa AES-256 của mẫu quân sự trên trang web, với di chuyển và trong đám mây.

Hãy thử & Quyết định
Kiểm tra phần mềm, trình điều khiển và cấu hình hệ thống mới với khả năng trở về cài đặt trước đó.

Lưu trữ Giải phóng
dung lượng đĩa bằng cách chuyển các tệp lớn hoặc hiếm khi được sử dụng lên đám mây hoặc tới một đĩa cục bộ. Bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào.

Đồng bộ hóa và chia sẻ
Đồng bộ hóa các tệp giữa các máy tính hoặc trong đám mây để có quyền truy cập vào cùng một dữ liệu trên các thiết bị khác nhau.

TẢI VỀ Acronis True Image[552 MB]TẢI VỀ Bootable ISO [636 MB]

Xem thêm HỆ THỐNG - BẢO MẬT

Được đề xuất cho bạn

UVK Ultra Virus Killer v11.4 – Phần mềm tối ưu, sửa chữa windows

UVK là một chương trình loại bỏ virus mạnh mẽ và có nhiều công cụ sửa chữa Windows. Với gi…