Phần mềm Chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019 – phiên bản mới của chương trình xử lý đồ họa raster. Nhiều định dạng đồ họa được hỗ trợ. Adobe Photoshop cho phép bạn tạo các hình ảnh mới cũng như chỉnh sửa chúng. Photoshop được sử dụng để tạo ra hình ảnh photorealistic, để làm việc với hình ảnh quét màu, để chỉnh sửa, chỉnh màu, cắt dán, chuyển đổi đồ họa, tách màu, v.v.

Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với hình ảnh điểm, trong khi có khả năng làm việc với các lớp và sử dụng các đường nét. Adobe Photoshop cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa, chuẩn bị hình ảnh để in và đầu ra chất lượng cao.

Các tính năng mới và cải tiến của Adobe Photoshop CC 2019:

Sửa đổi tài nguyên một lần và cập nhật chúng trong tất cả các dự án bằng cách sử dụng tính năng tài nguyên được liên kết.
Bây giờ bạn có thể liên kết tài nguyên của thư viện Creative Cloud và sau khi thực hiện thay đổi cho một tài nguyên cụ thể, các thành viên trong nhóm có thể chọn có cập nhật chúng trong các dự án Illustrator, Photoshop hoặc InDesign hay không.

Gắn các khu vực để tăng hiệu quả thiết kế.
Lý tưởng cho thiết kế linh hoạt trên nhiều màn hình, vùng lắp đặt cho phép bạn tạo nhiều bố cục có kích thước khác nhau, đặt chúng trong một tài liệu và xem mọi thứ cùng một lúc. Sao chép và di chuyển nội dung giữa các bảng vẽ, xuất mỗi lần một hoặc nhiều trang.

Nhanh chóng tìm thấy véc tơ hoặc bitmap bạn cần.
Cửa hàng Adobe Stock mới cho phép bạn tìm và cấp phép hình ảnh và video clip miễn phí bản quyền, cũng như quản lý chúng từ bên trong Photoshop CC. Chọn từ 40 triệu tài nguyên, lưu chúng trong thư viện Creative Cloud và sử dụng trong các dự án của bạn.

Môi trường thuận tiện và được tối ưu hóa cho các nhà thiết kế.
Công cụ tiện lợi mới Photoshop CC, Design Space (Preview), hỗ trợ chế độ đặc biệt với các phương pháp tương tác mới và các tính năng giúp loại bỏ các chuyển động chuột không cần thiết và đơn giản hóa công việc của nhà thiết kế trên các ứng dụng di động và trang web.

Xuất hình ảnh nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Công cụ xuất tái chế cho phép bạn xuất một lớp, bản vẽ hoặc toàn bộ tài liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nén hiệu quả hơn, các tùy chọn xem trước bổ sung, bao gồm kích thước vùng làm việc và các chức năng bổ sung khi trích xuất tài nguyên. Cải thiện chức năng lưu để xem trên Internet.

Thêm các kiểu lớp bổ sung để tạo hiệu ứng mong muốn.
Bạn có thể dễ dàng thêm tối đa 10 bản sao của các kiểu lớp được chọn – bao gồm bóng, lớp phủ gradient, lớp phủ màu, bóng bên trong và nét vẽ – vào một lớp hoặc một nhóm lớp và thay đổi bất kỳ kiểu nào bất kỳ lúc nào. Bạn không còn cần phải rasterize hiệu ứng hoặc lớp phủ trong các nhóm lớp khác nhau.

Bạn có thể yên tâm rằng các dự án Photoshop của bạn sẽ trông tuyệt vời trên các thiết bị iOS.
Xem trước chính xác ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn hoặc thiết kế web phản hồi theo thời gian thực trong ngữ cảnh thiết bị iOS của bạn. Adobe Preview CC là một ứng dụng iOS bổ sung cho phép bạn kết nối các thiết bị với Photoshop qua USB hoặc Wi-Fi và xem các dự án khi bạn làm việc trên chúng.

Đạt được nhiễu lớp phủ mờ thực tế.
Thêm nhiễu đơn sắc và màu sắc vào thư viện các bộ lọc làm mờ, càng gần hình ảnh gốc càng tốt và loại bỏ các dải khi xem và in.

Khôi phục hình ảnh và áp dụng các bản vá lỗi cho chúng nhanh hơn nhiều so với trước đây.
Cải thiện hiệu suất của các chức năng của bàn chải khôi phục (bao gồm cả bàn chải điểm) và công cụ vá nhờ vào cơ chế của Công cụ đồ họa Mercury. Kết quả của việc áp dụng bàn chải phục hồi được hiển thị theo thời gian thực và hiệu ứng của cọ vẽ chấm và công cụ Patch được hiển thị nhanh hơn tới 120 lần so với CS6.

Bảng Glyphs cung cấp quyền truy cập thuận tiện vào các hình tượng từ tất cả các dự án.
Bảng Glyphs trong Photoshop CC mới, tương tự như các panel tương ứng trong Illustrator CC và InDesign CC, cho phép bạn xem các glyph có sẵn cho font được sử dụng, xem các lựa chọn thay thế cho glyph đã chọn và truy cập các glyph được sử dụng thường xuyên.

Kiểm soát chính xác chuyển động và mở rộng các vật thể.
Các thao tác di chuyển và mở rộng được cải thiện với nội dung cho phép chia tỷ lệ chính xác và xoay vòng các đối tượng chuyển động hoặc các khu vực có thể mở rộng. Đặt chính xác vị trí kết thúc của đối tượng theo thang đo và vị trí của ảnh bằng chức năng Transform on Drop.

Ảnh toàn cảnh đẹp hơn với tính năng điền tự động dựa trên nội dung.
Tự động điền nội dung cho phép bạn điền vào các góc của bức tranh toàn cảnh

adobe Photoshop CC 2019

TẢI VỀ v20[1.6 GB]TẢI VỀ Cr@ckTẢI VỀ Portable [1.61 GB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Wondershare Filmora v12.3.0.2341 Full + Effect Packs

Wondershare Filmora là một trình biên tập video đơn giản và chuyên nghiệp. Với phần mềm nà…