Adobe Premiere Pro CC 2017 v11.1.2 full

Adobe Premiere Pro CC 2017 – chương trình chuyên nghiệp cho các design chuyên nghiệp. Ứng dụng này cung cấp chỉnh sửa video độ phân giải cao trên 4K, với 32-bit màu trong RGB, và không gian màu YUV. Premiere Pro plug-in cho phép bạn import và export QuickTime container hoặc DirectShow, và cũng hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng video và âm thanh trên hệ điều hành MacOS và Windows.

Các tính năng mới Adobe Premiere Pro CC 2017:

 • Dễ làm việc với các dự án nhóm. dự án nhóm cho phép nhiều người dùng cùng một lúc thực hiện dự án trong trình biên tập video trong thời gian thực. Ứng dụng Premiere Pro CC, After Effects CC và Prelude CC hỗ trợ chức năng nhúng điều khiển phiên bản, giải quyết xung đột và theo dõi các hành động mà các thành viên dự án có thể làm việc cùng nhau bất kể họ đang ở đâu. Những tính năng đang có sẵn trong Creative Cloud vì các nhóm làm việc và tổ chức.
 • Cải thiện phụ đề. Cơ hội mới để làm việc với phụ đề cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các hoạt động với các văn bản, thay đổi thời hạn của sự xuất hiện và bố cục của văn bản, và tạo ra một phụ đề có thể nhìn thấy và có thể chuyển đổi.
 • Cải tiến Lumetri Màu. thông số mới của lựa chọn màu sắc cho phép bạn ngay lập tức chọn HSL màu thứ cấp, làm việc với các tập tin HDR10 và tận hưởng hỗ trợ tốt hơn cho không gian siêu dữ liệu màu sắc.
 • Nhanh công việc tính năng liên kết động. Acceleration tránh được quá trình trung gian và cung cấp một tần số cao hơn khi chơi khung.
 • công nhận tự động trong chế độ thực tế ảo. Premiere Pro tự động phát hiện các định dạng video ở chế độ ảo thực tế (monoscopic, lập thể trái / phải lập thể hoặc trên / dưới) và áp dụng các thiết lập thích hợp.
 • Công bố trên Behance. Xuất bản video trực tiếp vào danh mục Behance – không còn cần một xuất khẩu riêng biệt hoặc gửi video.
 • Tính năng liên kết động được kích hoạt Character Animator. Tính năng này giúp loại bỏ sự cần thiết cho quá trình trung gian và cải thiện hiệu suất trong khi làm việc với các ứng dụng tích hợp, Character Animator, After Effects và Premiere Pro.
 • Cải thiện các mẫu văn bản tương tác. Định dạng tập tin mới cho phép bạn chia sẻ một mẫu văn bản tương tác trong các ứng dụng Premiere Pro và After Effects. Nó không đòi hỏi phải có giấy phép riêng biệt After Effects.
 • Giao diện khởi động mới. người dùng mới làm quen với cửa sổ khởi động mới sẽ thấy tổng quan về các tính năng của ứng dụng, một ví dụ về xử lý video và quản lý để nhanh chóng tạo ra một dự án dựa trên một mẫu.
 • Typekit phông chữ đồng bộ hóa. Bạn không còn phải tự thêm các phông chữ mất tích khi làm việc với các mẫu, văn bản tương tác. Phông chữ sẽ được tự động đồng bộ và cập nhật từ Typekit.
 • Hiệu ứng âm thanh Audition. hiệu ứng âm thanh mới hoạt động trong thời gian thực và cung cấp chất lượng cao và âm thanh trung thực.
 • Gán phím tắt. Nhanh chóng tìm kiếm hình ảnh, sửa đổi và tạo ra các phím tắt.
 • Giản thêm phương tiện truyền thông. Nộp thuận tiện quản lý, bạn có thể kết hợp một số đoạn video bị bắt trong một tập tin duy nhất.
 • Cải thiện năng suất. Với sự hỗ trợ cho công nghệ của Apple kim loại và các chức năng khác của GPU, kể cả chức năng “bù đắp”, bạn có thể làm việc nhanh hơn.
 • Nhập khẩu bổ sung các định dạng bản địa. Premiere Pro bây giờ hỗ trợ nhiều hơn các định dạng, bao gồm QT DNxHD / DNxHR RED Helium và xuất khẩu định dạng gốc.

– bộ vi xử lý đa lõi với kiến trúc 64-bit
– Microsoft Windows 7 SP1 trở lên
– 8 GB RAM (16 GB đề nghị)
– 8 GB dung lượng ổ cứng để cài đặt. Trong quá trình cài đặt đòi hỏi không gian miễn phí bổ sung (không thể cài đặt trên các thiết bị di động lưu trữ flash)
– Hiển thị với độ phân giải 1280×800
– Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO hoặc Microsoft Driver Model của Windows
– Extras: khuyến cáo của card đồ họa Adobe cho các chức năng của GPU tăng tốc
– Để truy cập vào web -service yêu cầu kết nối Internet và đăng ký

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Giải nén file hoặc burn file .iso
 2. chạy file autoplay.exe và bấm vào install Adobe premiere Professional CC 2017
 3. đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
 4. vào thư mục crack và chạy ứng dụng cài đặt bản quyền
 5. done
Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Autodesk 3ds Max 2025

Autodesk 3ds Max là một ứng dụng đa nền tảng chuyên nghiệp dành cho mô hình 3D, hoạt hình …