Shockwave Player + Flash Player + AIR

Theo yêu cầu của những người dùng của trang web, mình xin chia sẻ bộ cài đặt sản phẩm của Adobe, chứa ba thành phần: Shockwave Player ver.12.3.5.205 | Flash Player ver.32.0.0.344 | AIR ver.32.0.0.125

Adobe Flash Player  một plugin được thiết kế cho tất cả các trình duyệt phổ biến – Internet Explorer, AOL, Firefox, Mozilla, Netscape và Opera, mà bạn có thể xem phim (file SWF), xem video trực tuyến và nghe audio trực tuyến. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi để tạo ra các banner quảng cáo, hình ảnh động, trò chơi và chơi trên trang web.

Adobe Integrated Runtime (AIR) là một môi trường nền tảng độc lập từ Adobe để chạy một ứng dụng cho phép bạn sử dụng HTML / CSS, Ajax, Adobe Flash và Adobe Flex trong các ứng dụng web cho máy tính để bàn. Adobe AIR bao gồm khả năng để tạo ra một gói cài đặt mà có thể dễ dàng được cài đặt trên máy tính của người dùng. Các gói được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ bởi hệ thống này, nhưng hiện tại trong hệ thống quản lý gói hệ điều hành hiện đại, nó chỉ hỗ trợ YUM cho Linux.
Adobe Shockwave Player – một thành phần để chơi video Flash, cung cấp các nội dung tương tác chất lượng hiển thị tốt nhất của web. Adobe Shockwave – một công nghệ cho phép bạn tận hưởng tất cả những thú vui của tương tác đồ họa 3D trên internet.

Chú ý !!! Sau khi cài đặt, bạn sẽ được nhắc nhở để thay đổi trang chủ trình duyệt của bạn. Đừng quên để loại bỏ các đánh dấu tích nhé.

TẢI VỀ [87 MB]

Xem thêm HỆ THỐNG - BẢO MẬT

Được đề xuất cho bạn

UVK Ultra Virus Killer v11.4 – Phần mềm tối ưu, sửa chữa windows

UVK là một chương trình loại bỏ virus mạnh mẽ và có nhiều công cụ sửa chữa Windows. Với gi…