Phần mềm Adobe Zii cho mac

Adobe Zii 2020 hoặc Adobe Zii Patcher 2020 là một công cụ vá chương trình phần mềm một cú nhấp chuột dành cho Mac và phiên bản mới nhất của nó có đầy đủ trợ giúp cho chương trình phần mềm CC 2015, Adobe 2018, Adobe 2019 và Adobe 2020. Bạn sẽ thấy nó rất ổn định và người dùng Mac chắc chắn phải có phần mềm này.

ZII là gì?

Zii là ứng dụng tốt nhất để kích hoạt bất kỳ phiên bản adobe cc nào. Zii có nghĩa là hoặc Adobe Zii có nghĩa là trình vá hoặc trình kích hoạt adobe. Ứng dụng này tên đầy đủ là Adoeb Zii patcher nhưng nhiều người biết đến với tên gọi tắt là Adobe Zii. Ứng dụng Nó vá lỗi tạo nên tên Nhà phát triển người Nga Đội TNT. Ở đây chúng tôi chỉ giải thích Adobe Zii là gì? hay Adobe Zii Patcher? câu hỏi.

Cách sử dụng Adobe ZII Patcher HOẶC Adobe Zii Hướng dẫn cài đặt dưới đây?

Nếu bạn muốn tránh các sự cố trong quá trình khởi chạy, bạn phải tắt SIP và Gatekeeper. vì nó từ một nhà phát triển không xác định hoặc “Cảnh báo về ứng dụng bị hỏng.”

  • Trước hết, hãy tắt kết nối internet của bạn
  • Sau đó, cài đặt Anode Any product hoặc Adobe CC product như một tùy chọn dùng thử
  • Đóng tất cả các chương trình Adobe nếu đang chạy PC của bạn
  • sau đó, Khởi chạy Adobe Zii cho Mac Phiên bản mới nhất của chúng tôi
  • Cuối cùng, bạn sẽ phải nhấp vào nút “PATCH hoặc DRG”, Zii Patcher sẽ quét và vá tất cả chương trình phần mềm Adobe đã được cài đặt trong máy MAC của bạn.

Với điều này, bạn có thể chỉ cần kích hoạt ứng dụng Adobe mong muốn. Có lẽ là quá trình crack được khuyến nghị nên làm nhất và đã được cập nhật lên phiên bản thứ tư tương thích với CC 2019, CC 2020. Bạn phải thiết lập bằng cách tải xuống và các tệp DMG phải được gắn kết trước và chạy .pkg để cài đặt . Hãy ghi nhớ thư mục đã đặt mà bạn đã đặt trước đó để cài đặt. Mở vị trí tệp đã được cài đặt và Adobe Zii Patcher Mac ở đó để giúp bạn bẻ khóa Adobe Illustrator CC 2018 hoặc CC 2019 hoặc CC 2020 đã được chèn vào thiết bị MAC của bạn.

Adobe Zii 4.4.9 CC 2019 universal patcher

Download[43 MB]

Adobe Zii 2020 5.2.8 universal patcher

Download[43 MB]

Xem thêm Ứng dụng MAC - IOS

Được đề xuất cho bạn

Chỉnh sửa và tùy biến file PDF với Nitro Pro v14.22 Enterprise

Nitro Pro cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký tên và chia s…