tiện ích đôi tên - Advanced Renamer

Advanced Renamer là một chương trình để đổi tên nhiều tập tin và thư mục cùng một lúc. Bằng cách cấu hình các phương pháp đổi tên, các tên có thể được thao tác bằng nhiều cách khác nhau.

Thật dễ dàng để thiết lập một công việc hàng loạt bằng cách sử dụng nhiều phương pháp trên một số lượng lớn các tập tin. 14 phương pháp khác nhau cho phép bạn thay đổi tên, thuộc tính, và timestamps của các tập tin trong một đi. Các tập tin cũng có thể được sao chép hoặc di chuyển đến các vị trí mới dựa trên thông tin trong các tập tin.

Với Advanced Renamer bạn có thể xây dựng tên tập tin mới bằng cách thêm, xóa, thay thế, thay đổi trường hợp, hoặc đưa ra một tập tin tên mới dựa trên các thông tin đã biết về tập tin

Các tính năng của Advanced Renamer:

Tập tin hình ảnh Tập
Advanced Renamer là một tiện ích tuyệt vời để tổ chức hình ảnh kỹ thuật số cho cả các chuyên gia và người mới bắt đầu. Chế độ thu nhỏ cho phép bạn hiển thị hình thu nhỏ trực tiếp trong danh sách tập tin cho phép bạn kiểm soát tối đa quá trình đổi tên. Với chương trình này, bạn có thể đổi tên tất cả các bức ảnh của bạn trong một cái nhìn.

Dữ liệu GPS
Nếu tệp hình ảnh của bạn có chứa dữ liệu GPS, bạn có thể thêm tên của thành phố và quốc gia nơi ảnh được chụp. Tọa độ được sử dụng để tra cứu tên thành phố, quốc gia và tiểu bang từ cơ sở dữ liệu chứa hơn 100.000 thành phố trên toàn cầu.

Tệp nhạc
MP3 và các tệp âm nhạc khác thường làm sai lệch tên và chứa các ký tự lạ. Với Advanced Renamer, bạn có thể thay đổi tên của các file nhạc yêu thích của mình thành các tên phù hợp hơn bằng cách sử dụng các chức năng ID3 được cài sẵn.

Các tệp video
Bao giờ bạn muốn thêm codec hoặc độ phân giải video vào tên tệp? Với thẻ video, bạn có thể thêm các thông tin khác nhau về nội dung video và âm thanh vào tên.

Có gì mới: https://www.advancedrenamer.com/whatsnew

TẢI VỀ v3.83 [13 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm XYplorer v24.50 – Trình quản lý tập tin cho Windows

XYPlorer là một trình quản lý tập tin mạnh mẽ cho Windows, một sự thay thế tuyệt vời cho d…