Phần mềm Advanced System Repair Pro

Advanced System Repair Pro cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết trong một chương trình để làm sạch, sửa chữa, bảo vệ, tối ưu hóa và cải thiện hiệu năng của máy tính!

Advanced System Repair Pro sử dụng trong một cú nhấp chuột để làm cho máy tính của bạn nhanh hơn, do đó tăng tốc độ khởi động, tối ưu hóa registry, và cũng loại bỏ các ứng dụng không cần thiết và các tập tin vô ích làm chậm máy tính của bạn.

Các tính năng của Advanced System Repair:

Có được một máy tính sạch trong vài phút! Giải phóng thêm không gian đĩa
Nếu bạn sử dụng máy tính của bạn mỗi ngày, sau đó trong thời gian bạn nhận được một mess hệ thống. Bạn có thể tăng đáng kể hiệu suất của máy tính của bạn bằng cách xóa các tập tin này.

Duyệt web an toàn và bảo vệ tốt hơn
Một chương trình độc hại có thể ăn cắp thông tin của bạn và có thể làm hỏng máy tính của bạn. Advanced System Repair Pro có thể quét và xóa phần mềm độc hại trên máy tính của bạn một cách hiệu quả. Advanced System Repair Pro được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách xóa tất cả dữ liệu lịch sử không mong muốn của bạn trên máy tính của bạn, điều này cũng có thể khiến bạn có nguy cơ bị đánh cắp nhận dạng.

Lướt web nhanh hơn và mượt hơn
Để tăng tốc độ Internet, Advanced System Repair Pro sẽ cấu hình và tối ưu hóa cài đặt của bạn chỉ với một cú nhấn chuột. PC Optimizer hoạt động bằng cách cấu hình các thiết lập hệ thống để tăng tốc độ lướt web cũng như tăng cường tải xuống các tệp tin như âm nhạc, phim ảnh, trò chơi và video.

TẢI VỀ v1.6[16 MB]TẢI VỀ v1.8 [16 MB]

Xem thêm Tối ưu máy tính

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm chống phân mảnh IObit Smart Defrag Pro v9.3.0

IObit Smart Defrag Pro – tối ưu hệ thống thông qua chống phân mảnh đĩa hiệu quả và n…