Bạn được những gì? 

Phiên bản chính (.KEY), tất cả animation (16: 9), không animation (tất cả các định dạng), 70 trang trình bày nội dung độc đáo, 5 màu, 16: 9 HD, 4: 3, in A4, phông chữ miễn phí (đọc Instruction.pdf ), Không bao gồm hình ảnh, phông chữ biểu tượng miễn phí.
Tùy chỉnh dễ dàng: Nhiệm vụ chính của nó là làm cho bài thuyết trình dễ dàng chỉnh sửa cho người dùng. Ngay cả khi bạn không có những kỹ năng đặc biệt trong thiết kế, bạn sẽ có thể tạo ra những bài thuyết trình đẹp, nguyên bản và hiện đại. Không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm bổ sung.

  1. Dễ dàng chỉnh sửa các đối tượng. Tất cả các yếu tố infographic được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ tích hợp. Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi màu sắc, kích thước và hình dạng của bất kỳ đối tượng nào mà không mất chất lượng và không sử dụng Photoshop và Illustrator chỉ trong 2 cú nhấp chuột.
  2. Kéo và thả. Thật dễ dàng để thêm hình ảnh hoặc ảnh của bạn vào trang trình bày. Chỉ cần kéo hình ảnh trực tiếp từ thư mục vào trường.
  3. Phông chữ miễn phí. Xin vui lòng, đọc Instruction.pdf.
  4. Chỉnh sửa biểu đồ và biểu đồ sử dụng bảng. Bạn có thể thay đổi biểu đồ và đồ thị trong bài trình bày này bằng cách sử dụng bảng. Chọn biểu đồ bạn cần, chỉnh sửa dữ liệu trong bảng. Hình ảnh biểu đồ sẽ được thay đổi dựa trên dữ liệu của bạn.
  5. Trang trình bày nội dung độc đáo. Bản trình bày “Kế hoạch” này chứa 70 trang trình bày nội dung độc đáo. Tất nhiên, có thể viết rằng có khoảng “100500 slide”, nhưng nó là thừa :).

TẢI VỀ

Annual Plan KeyNote 1585761 cho Indesign & Powerpoints

Xem thêm DESIGNS

Được đề xuất cho bạn

Project After Effects Giới thiệu Trailer hiệu ứng đẹp

Project Video After Effects legends blockbuster trailer này sẽ đưa video của bạn lên một t…