Phần mềm AOMEI OneKey Recovery Professional

AOMEI OneKey Recovery Professional – dễ dàng để sử dụng ứng dụng để tạo ra một phân vùng ẩn trên máy tính và khôi phục lại bản sao lưu của Windows. Hỗ trợ tất cả các loại máy tính bàn và máy tính xách tay.

Chương trình sẽ giúp tạo một phân vùng phục hồi, thực hiện sao lưu phân vùng hệ thống và khôi phục lại Windows trong trường hợp hỏng hệ thống. Nếu máy tính của bạn không thể khởi động vì lỗi hệ thống, và khi tải cho thấy lỗi “Boot error” hoặc “Operating system not found“, và bạn không có một bản sao lưu hệ thống, bạn phải dành thời gian quý báu để cài đặt lại hệ thống và tất cả các ứng dụng . Để tránh điều này, bạn có thể sử dụng AOMEI OneKey.

Bạn có thể sử dụng AOMEI OneKey Recovery để khôi phục máy tính của bạn về cài đặt mặc định của nhà máy hoặc sử dụng một bản sao lưu được tạo trước bằng cách nhấn nút “A” trong khi hệ thống đang khởi động.

Hệ thống sao lưu: Chọn partition hiện có để bố trí không gian cần thiết để tạo ra một phân vùng phục hồi nơi hình ảnh sao lưu của hệ thống sẽ được lưu lại. Để ngăn không cho hình ảnh sao lưu bị ghi đè, phân vùng phục hồi sẽ được ẩn theo mặc định.

Khôi phục Hệ thống Phục hồi máy tính về cài đặt gốc hoặc trạng thái hệ thống đã lưu trước đó. Đây là cách tốt nhất để giúp Windows trở lại bình thường khi một vụ tai nạn xảy ra. Nó hỗ trợ phục hồi hệ thống đến vị trí ban đầu của nó hoặc đĩa / phân vùng khác.

Dễ sử dụng: Đối với hầu hết các máy tính, bạn có thể nhấn phím “F11” hoặc “A” trên bàn phím, sau đó máy tính của bạn sẽ khởi động vào Windows PE và tự động khởi động AOMEI OneKey Recovery. Đối với các máy tính có EFI / UEFI tải về, bạn có thể vào chương trình bằng cách sử dụng trình đơn phục hồi Windows. AOMEI OneKey Recovery cho phép bạn cấu hình các tùy chọn để hiển thị trình đơn khởi động.

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Chỉnh sửa và tùy biến file PDF với Nitro Pro v14.22 Enterprise

Nitro Pro cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký tên và chia s…