Avast Mobile Security Antivirus Premium android

Bảo vệ điện thoại và máy tính bảng Android của bạn bằng ứng dụng bảo mật di động miễn phí được đánh giá hàng đầu có cả chống vi-rút và chống trộm. Avast! Mobile Security giúp thiết bị của bạn an toàn khỏi vi-rút, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Nó giúp bạn xác định vị trí điện thoại bị mất của bạn thông qua tính năng định vị điện thoại dựa trên web của chúng tôi. Khóa thiết bị từ xa và / hoặc xóa bộ nhớ trong thành phần Anti-Theft nâng cao giúp bảo mật dữ liệu của bạn. Các công cụ tiện dụng như đồng hồ mạng, trình quản lý ứng dụng và thậm chí cả tường lửa (trên điện thoại bắt nguồn) cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn điện thoại di động của mình.

  • Antivirus Engine: Trình quét vi-rút và phần mềm độc hại tự động quét các ứng dụng bị nhiễm, Trojans và các ứng dụng mới để an toàn khi sử dụng lần đầu. Bao gồm tính năng quét trang web và tệp để bảo vệ thiết bị di động hoàn chỉnh và cũng bảo vệ chống phần mềm gián điệp và vi-rút.
  • Quyền của ứng dụng: Cung cấp thông tin chi tiết về các ứng dụng đã cài đặt và giúp bạn hiểu quyền truy cập, tích hợp mạng quảng cáo và quyền của ứng dụng của bạn.
  • Chặn cuộc gọi: Cho phép bạn giữ quyền riêng tư của mình. Chặn số từ những người bạn không muốn có thể liên lạc với bạn.
  • Web Shield: Quét và chặn các liên kết bị nhiễm phần mềm độc hại, cũng như trojans, adware và spyware (để duyệt web an toàn và riêng tư) và thậm chí cả số USSD (có khả năng xóa bộ nhớ của thiết bị). Đồng thời sửa các URL bị nhập sai.
  • Khóa ứng dụng: Giữ lại bảo mật và quyền riêng tư của nội dung nhạy cảm bằng cách khóa mọi ứng dụng bằng mã PIN.

Những gì đã được Cr@cked:

  • Tính năng Pro được mở khóa

Download [29 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM ANDROID

Được đề xuất cho bạn

ExpressVPN Premium Mod v11.8 – Best Android VPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN nhanh, dịch vụ proxy thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo m…