Key Windows 10, 11 pro là hệ điều hành đóng vai trò quan trọng giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện các ứng dụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng key Win 10 home lậu, hệ thống thông tin và dữ liệu quan trọng của bạn rất dễ bị xâm nhập. Để đảm bảo sự an toàn, bạn có thể bỏ ra mua key Windows 10 pro uy tín chất lượng tại Linkerpt.

key window 10 pro giá rẻ
Bán Key Windows 10 pro giá rẻ uy tín, bảo hành trọn gói

Ưu điểm nổi bậc khi sử dụng windows 10, windows 11

Key Windows 10, windows 11 được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời. Đặc biệt, khi các đơn vị kinh doanh đang siết chặt vấn đề bản quyền thì giá trị của các hệ điều hành chính thống được đề cao hơn bao giờ hết. Cụ thể:

Giảm thiểu rủi ro bảo mật kém

Việc tự do tải các bản Windows trên các trang mạng có thể là nguyên nhân khiến thông tin, dữ liệu,… của bạn bị lấy mất. Bởi chúng có thể chứa nhiều virus, phần mềm độc hại mà bạn không thể nhận ra. Đã nhiều người sử dụng ISO sạch đề cài Windows 10 pro,…. nhưng vẫn không thể loại bỏ được nguy cơ virus xâm nhập.

Khi dùng Windows 10, đa số người dùng hạn chế không cập nhật hệ điều hành để ngăn chặn nguy cơ rò rỉ thông tin. Đã không ít người dùng khiến máy tính bị tấn công mạnh từ các lỗ hỏng bên ngoài. Các thông tin trong một số phần mềm như Microsoft Excel, Access, Outlook,… có thể bị mất hoặc nhiễm virus.

Key Win 10 pro, windows 11 pro mang đến cho người tiêu dùng sự an toàn tuyệt đối bởi tính bảo mật cao. Các lỗ hổng bảo mật sẽ được phát hiện và ngăn chặn ngay từ giai đoạn còn trứng nước.

XEM THÊM: Dịch Vụ nâng cấp tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Thoải mái cài đặt hay cập nhật khi sử dụng key Windows 10 pro, windows 11

Với những phiên bản Windows cũ, việc cài đặt hay cập nhật tính năng mới vô cùng khó khăn. Đặc biệt là những phiên bản Win chưa được active sẽ nhanh chóng bị Microsoft phát hiện và loại bỏ.

Với Key Windows 10, windows 11, bạn có thể thoải mái cài đặt thêm nhiều tính năng mới cho máy tính một cách an toàn. Các key bản quyền khi được đăng nhập bằng tài khoản sẽ được Microsoft lưu lại. Vì thế, việc bạn cài đặt, thay đổi ổ cứng cũng không làm key bị mất đi. Khi cần sử dụng, bạn tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản của mình là được.

Như vậy, so với việc tự tải Windows với vô vàn mối đe dọa cho thông tin, dữ liệu trong máy tính có thể bị đánh cắp. Thì mua key Windows 10 pro giá rẻ là giải pháp tối ưu nhất. Chỉ một lần đầu tư chi phí, bạn sẽ được sử dụng các tính năng tiện lợi cùng khả năng bảo mật tốt, an toàn cho máy tính. Khi có phiên bản hay tính năng mới, Microsoft sẽ chủ động cập nhật cho bạn.

Thực tế, một số phiên bản được cài đặt sẵn như Windows 10 Home,… vẫn bị giới hạn tính năng. Chỉ khi nâng cấp lên key Windows 10, windows 11 bạn mới có thể trải nghiệm hết những tính năng này.

Máy tính hoạt động ổn định và ít lỗi hơn khi sử dụng key win 10, 11

Khi dùng các phiên bản Windows được cài đặt sẵn, hệ điều hành của bạn vẫn có thể gặp phải các trường hợp như lỗi màn hình xanh, đen, lỗi mất âm thanh, máy tính bị treo,… Sự cố này xảy ra khiến màn hình bị tắt, công việc đang thực hiện phải gián đoạn.

Nếu bạn đã gặp phải sự cố này nhiều lần và vô cùng khó chịu thì việc đầu tư cho key Windows 10 pro, windows 11 là vô cùng quan trọng. Bản quyền này giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn. Giúp công việc được thực hiện trơn tru, ngăn ngừa nguy cơ dữ liệu hay thông tin bị mất.

Ngoài ra, phiên bản key Windows 10, 11 hoàn toàn không giới hạn tính năng, các phiên bản mới nhất được cập nhật thường xuyên. Đồng thời, hạn chế sự xâm nhập của virus vào hệ điều hành làm mất dữ liệu.

Linkerpt: Nơi kích hoạt key Windows 10, 11 pro uy tín

Key Windows mang đến những tiện ích toàn diện cho người sử dụng. Tuy nhiên, chi phí để cài đặt phiên bản này khá chát. Nhằm mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm, Linkerpt là địa chỉ cung cấp key Windows 10 pro, windows 11 giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Sở hữu bộ key Windows 10, Windows 11 với giá cực hấp dẫn

Với chi phí đầu tư 300k/PC là khách hàng có thể sử dụng Windows 10 pro bản quyền trọn đời. Khi mua 5PC trở lên, bạn đã có thể được bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Sau khi mua key bản quyền Windows 10, Linkerpt sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả khi thay phần mềm HDD, SSD,…

Gia tăng giá trị khi mua key windows 10, 11 pro tại Linkerpt

Khi sử dụng key Windows 10 pro, windows 11 pro tại Linkerpt, bạn sẽ được rất nhiều những lợi ích khác nhau. Cụ thể, khách hàng của Linkerpt sẽ được:

  • Sử dụng bản quyền không giới hạn thời gian.
  • Các Active của Key bản quyền Windows 10, 11 sẽ được update thường xuyên. Phiên bản cập nhật sẽ được Microsoft gửi đến.
  • Tại Linkerpt, chi phí đầu tư để sử dụng phiên bản hệ điều hành rẻ hơn rất nhiều so với địa chỉ khác. Tuy nhiên, chất lượng được cam kết và bảo hành 1 đổi 1 nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.
  • Khi sử dụng dịch vụ tại Linkerpt, bạn có thể thanh toán chi phí qua nhiều hình thức khác nhau như momo, chuyển khoản,…. Sau khi xác nhận chuyển phí cho Linkerpt, khách hàng có thể nhắn tin để Linkerpt check và gửi lại thông tin tài khoản để kích hoạt.

Thông tin liên hệ tư vấn và mua tài khoản: 

  1. Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network
  2. Facebookhttps://www.facebook.com/kingsvnn
  3. Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110
  4. Telegramhttps://t.me/linkerpt
  5. Emaillinkerpt.com@gmail.com

Với số lượng lớn khách hàng, doanh nghiệp tin dùng. Linkerpt tự tin là đơn vị bán key Windows 10 bản quyền, windows 11 bản quyền giá rẻ uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Linkerpt đã sẵn sàng phục vụ khách hàng với số lượng lớn bản quyền chính hãng.

TIN LIÊN QUAN:

Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…