Là tín đồ yêu thích bộ môn quyền anh, các trận thi đấu bóng đá, bóng bầu dục,… thì hẳn bạn đã biết đến tài khoản Dazn giá rẻ. Là một trong các ứng dụng tài khoản được yêu thích và ưa chuộng trên 200 quốc gia. Hãy tham khảo bài viết của Linkerpt dưới đây để biết thêm thông tin về tài khoản này nhé!

Tài khoản Dazn giá rẻ
Tài khoản Dazn giá rẻ – tài khoản xem thể thao giải trí

1.Tài khoản Dazn là gì?

Là một trong những dịch vụ phát trực tuyến các chương trình thể thao theo yêu cầu với kho thư viện khổng lồ các chương trình giải đấu thể thao chuyên nghiệp, bóng đá, quyền anh, cầu lông, v..v

DAZN có mặt trên toàn thế giới tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với nền tảng phát trực tuyến toàn cầu mới ban đầu tập trung vào quyền anh.

2.Người dùng xem được gì khi sở hữu tài khoản Dazn

Trực tiếp các trận thi đấu thể thao trên thế giới
Trực tiếp các trận thi đấu thể thao trên thế giới

Hiện nay có rất nhiều tài khoản dịch vụ không chỉ riêng tài khoản Dazn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí xem thể thao của người dùng mà còn có rất nhiều tài khoản khác như: FPT play, HBO Max, DTSV now,…Bạn cũng đang phân vân không biết nên lựa chọn tài khoản Dazn hay không? Nó có xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra? Dưới đây là một số các nội dung nổi bật mà người dùng có thể xem khi sở hữu tài khoản Dazn

 • Ứng dụng tài khoản Dazn cho phép người xem tự do xem các chương trình yêu thích mà không cần lo về vấn đề cáp hay đĩa vệ tinh. Do vậy việc thiết lập, sử dụng khá là nhanh chóng không phức tạp tốn nhiều thời gian.
 • Người dùng đam mê với bộ môn quyền anh thì có thể thoái mái với sở thích của bản thân, khi hầu hết các nội dung trên Dazn tập trung vào quyền anh, đặc biệt là phát trực tiếp các trận thi đấu biểu diễn quyền anh của các nước trên thế giới
 • Nền tảng này còn đa dạng bởi các nội dung về phim tài liệu, phim hài, các chương trình giải trí nổi tiếng,…
 • Xem các trận thi đấu thể thao khác như: Bóng rổ, bóng đá, cầu lông, đua xe, phi tiêu, khúc côn cầu trên băng…Với tiêu chí đặt người dùng lên hàng đầu do đó các nội dung trên tài khoản Dazn ngày càng được mở rộng hơn.

Tham khảo tài khoản tài khoản dstv now tại đây: https://linkerpt.com/co-nen-mua-tai-khoan-dstv-now-gia-re-tai-linkerpt.html

3.Ưu điểm khi người dùng sở hữu tài khoản Dazn

Lịch trình các trận thi đấu thể thao
Lịch trình các trận thi đấu thể thao

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Dazn xem tại nhà hoặc xem bất cứ khi nào đang di chuyển, nó linh hoạt cho người dùng mọi lúc mọi nơi.

Có sẵn các lịch trình các trận thi đấu thể thao cho người dùng tham khảo lựa chọn

Có thể khẳng định 1 điều rằng, Dazn là dịch vụ giải trí thể thao duy nhất mà người hâm mộ có thể xem mọi trận đấu từ NFL, từ trước mùa giải cho đến Super Bowl, truy cập mọi thời điểm vào NFL RedZone. Ngoài ra với kho nội dung khổng lồ bạn có thể xem Premier League, Champions League và Europa League và nhiều hơn nữa .

4.Thiết bị nào có thể xem với tài khoản Dazn

Là dịch vụ giải trí được phổ biến trên 200 quốc gia trên thế giới do đó không thể phủ nhận sức hút mà tài khoản giải trí này đem lại. Những nhà sản xuất đã nghiên cứu mà phát triển Dazn, giúp cho nó có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị kết nối bao gồm TV thông minh, hộp giải mã tín hiệu, gậy phát trực tuyến, điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC và bảng điều khiển trò chơi.

Các thiết bị có thể xem với tài khoản Dazn
Các thiết bị có thể xem với tài khoản Dazn
 • Thiết bị di động: iPhone, iPad,Điện thoại thông minh, máy tính bảng Android, máy tính bảng Amazon Fire
 • Thiết bị truyền hình: Amazon Fire TV và Stick, Android TV, Apple TV, Google Chromecast, TV thông minh LG, Smartcast, TV thông minh Panasoni, TV thông minh Samsung, TV thông minh Sony
 • Trình điều khiển game: Playstation 4,PlayStation 5, XBox One X, One S, XBox Dòng X,..v..v

5.Giá bán tài khoản DAZN tại Linkerpt

 • Tài khoản DAZN:
  • 410k/3 tháng – 550k/6 tháng – 820k/1 năm
  • Dazn Japan: 550k/3 tháng – 950k/6 tháng

Chỉ bỏ ra mức chi phí nhỏ bạn đã sở hữu ngay cho bản thân và gia đình tài khoản Dazn để xem các chương trình, trận đấu thể thao yêu thích. Với hàng triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia thì có thể khẳng định rằng việc sở hữu tài khoản Dazn là hoàn toàn xứng đáng với mức giá nhỏ mà bạn bỏ ra.
Ngoài ưu đãi khi mua tài khoản Dazn tại Linkerpt.com bạn sẽ nhận được những hỗ trợ tuyệt vời nhất đi kèm. Hỗ trợ bảo hành trong suốt thời gian sử dụng tài khoản.

6.Thông tin liên hệ mua tài khoản  Dazn giá rẻ

 1. Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network
 2. Facebook Message: https://www.facebook.com/kingsvnn
 3. Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110
 4. Telegram: https://t.me/linkerpt
 5.  Email: linkerpt.com@gmail.com
Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…