Betternet là ứng dụng cho phép bạn truy cập bất kỳ trang web nào trên thế giới, bất kể loại hạn chế nào có thể được cài đặt ở quốc gia của bạn. Bạn cũng có thể truy cập các dịch vụ khác nhau không có sẵn ở quốc gia của bạn.

Betternet Hotspot VPN apk

Mở khóa các trang web và ứng dụng
Bạn có thể mở khóa bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào bằng Betternet VPN. Đi xung quanh kiểm duyệt nhà nước và hạn chế địa lý để truy cập vào các mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Youtube và Snapchat, v.v. hoặc bất kỳ trang web bị chặn nào khác từ bất kỳ đâu!

Kết nối ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư
VPN ẩn địa chỉ IP thực của bạn và vị trí, vì vậy hoạt động trực tuyến của bạn sẽ không còn được theo dõi nữa. Betternet VPN là một người ủng hộ quyền riêng tư thực sự, tốt hơn nhiều so với một máy chủ proxy web thông thường.

Kết nối Wi-Fi an toàn
Điểm truy cập Wi-Fi công cộng là nơi lý tưởng cho tin tặc có thể dễ dàng lấy dữ liệu cá nhân của bạn và sử dụng nó cho mục đích cá nhân!

Betternet VPN sử dụng công nghệ VPN tiên tiến để mã hóa lưu lượng mạng, cho phép bạn kết nối với một trang web qua HTTPS, cung cấp một kênh an toàn cho việc truy cập Internet của bạn

Hệ điều hành: Tất cả Android ™ 4.1 trở lên

CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.freevpnintouch&hl

TẢI VỀ[10 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM ANDROID

Được đề xuất cho bạn

ExpressVPN Premium Mod v11.8 – Best Android VPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN nhanh, dịch vụ proxy thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo m…