Nếu bạn có một tài khoản Reddit, nhưng bạn không còn sử dụng nó vì một lý do gì? Hoặc có thể bạn chỉ muốn thoát khỏi trang web. Trong trường hợp như vậy bạn có thể vô hiệu hóa và hủy kích hoạt tài khoản Reddit của mình.

Đối với nhiều người, khi họ đã sử dụng Reddit lần đầu tiên, họ chỉ đơn giản là sẽ không quay lại. Bạn thấy đấy, duyệt qua nền tảng và đọc những gì mọi người nói về những vấn đề quan tâm là một trải nghiệm khá thú vị.

Lý do người dùng chọn hủy kích hoạt tài khoản Reddit của họ?

Hủy kích hoạt tài khoản Reddit
Hủy kích hoạt tài khoản Reddit

Có nhiều lý do khiến một người muốn xóa tài khoản Reddit của họ. Có thể họ cần ôn tập cho kỳ thi sắp tới, việc xóa tài khoản Reddit của họ sẽ giúp loại bỏ một số phiền nhiễu khỏi cuộc sống của họ.

Những người khác có thể muốn chuyển tài khoản của họ với mục đích che giấu những thứ họ đã đăng trên nền tảng trong nhiều năm hoặc để giữ an toàn cho thông tin cá nhân của họ. Có rất nhiều lý do, vì vậy chúng tôi không thể xem xét mọi khía cạnh.

Những điều cần biết trước khi hủy kích hoạt tài khoản reddit

Có thể người dùng vì một lý do nào đó không thể xóa tài khoản Reddit của bạn; vậy thì bạn chỉ cần hủy kích hoạt nó. Bạn thấy đấy, khi việc này hoàn thành, hồ sơ của bạn sẽ bị xóa, nhưng các bình luận vẫn còn. Tên phía trên các nhận xét sẽ được xem là đã xóa.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn sẽ phải xóa nhận xét của mình theo cách thủ công trước khi hủy kích hoạt tài khoản của mình.

Một điều khác cần lưu ý, bạn không thể tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của mình. Sau khi nhấn nút, tài khoản của bạn sẽ không thể truy cập lại được nữa. Nếu bạn muốn giao tiếp trên Reddit trong tương lai, thì bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản hoàn toàn mới để tiếp tục.

Cách hủy kích hoạt tài khoản Reddit

Để hủy kích hoạt tài khoản của bạn một lần và mãi mãi, bạn phải thực hiện theo các bước chính bên dưới:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Reddit của bạn
  2. Nhấp vào tên hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải
  3. Chọn Cài đặt người dùng từ menu thả xuống
  4. Nút hủy kích hoạt tài khoản
  5. Để lại phản hồi nếu bạn muốn và bạn đã hoàn tất.

Hãy cùng Linkerpt đi sâu vào chi tiết từng bước nhé!

Đăng nhập vào tài khoản Reddit của bạn

Điều đầu tiên cần làm ở đây là đăng nhập vào tài khoản Reddit bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Chỉ cần nhấp vào nút đăng nhập ở góc trên cùng bên phải của trang, bao gồm thông tin chi tiết của bạn để tiếp tục.

Điều hướng đến Cài đặt người dùng

Điều hướng đến cài đặt người dùng
Điều hướng đến cài đặt người dùng

Sau khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, vui lòng nhấp vào tên hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải. Khi menu thả xuống xuất hiện, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Cài đặt người dùng để mở một phần mới. Ở đây, bạn sẽ thấy một số tùy chọn nhưng hãy bỏ qua hầu hết chúng ngay bây giờ.

Đã đến lúc hủy kích hoạt tài khoản Reddit của bạn

Từ menu Cài đặt người dùng, bạn sẽ cần phải cuộn xuống cuối trang và từ đó, bạn sẽ thấy nút Deactivate Account (Hủy kích hoạt tài khoản) . Nhấp vào nó ngay lập tức, sau đó đảm bảo thêm tên người dùng và mật khẩu của bạn trước khi bạn có thể chọn nút Hủy kích hoạt.

Hủy kích hoạt tài khoản
Hủy kích hoạt tài khoản Reddit

Có tùy chọn để lại phản hồi về lý do bạn muốn thoát khỏi nền tảng.

Không có cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản Reddit của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể hủy kích hoạt vĩnh viễn.

Chúc bạn đọc của Linkerpt thành công!

Xem thêm KIẾN THỨC MÁY TÍNH

Được đề xuất cho bạn

Sửa lỗi trình khởi chạy máy ảo Java trên Windows 11/10

Java là một trong các ngôn ngữ lập trình phổ biến, không chỉ là một cách để viết chương tr…