Google drive unlimited với dung lượng vô hạn, bảo mật tốt

Google drive unlimited là nơi lưu trữ dữ liệu một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Với những người người cần lưu trữ file nặng và nhiều thì việc sở hữu một dung lượng Drive “khủng” là rất cần thiết. Vì thế sử dụng Drive với dung lượng thông thường sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu với sự cố xảy ra như máy chậm, không đủ dung lượng để lưu trữ. Đừng lo, nâng cấp dung lượng Drive lên không giới hạn sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Sử dụng tính năng Share Drive để nâng cấp dung lượng Drive không giới hạn
Nâng cấp dung lượng Drive không giới hạn

Cách nâng cấp dung lượng drive không giới hạn

Đây là một trong những cách khá đơn giản, bạn có thể sử dụng sẵn tính năng Share drive trên Google. Thực chất nó giống như hành động Share folder của một người nào đó đến email của bạn. Để nâng cấp dung lượng Drive bằng tính năng Share Drive, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 01: Đăng ký một email mới (email phụ), đăng nhập vào Drive.

Bước 02: Bạn tạo một thư mục mới, đặt tên cho Folder để dễ nhớ và tìm kiếm sau này dễ hơn. Tiếp đến, bạn chia sẻ thư mục vừa tạo cho Drive của email chính với mọi quyền: chỉnh sửa, xem,…

Bước 03: Bạn quay lại đăng nhập email chính, kiểm tra thư mục được chia sẻ từ email phụ mới lập tại phần “Được chia sẻ với tôi”.

Chỉ với 3 bước đơn giản trên, bạn hoàn toàn có thể upload file vào thư mục mới tạo ở bước 2 với email chính. Dữ liệu vẫn được lưu trữ ở dung lượng của email phụ. Khi email của bạn đã tràn bộ nhớ, bạn có thể tiếp tục lập một email phụ khác để lưu trữ. Phương án này có ưu điểm lớn nhất là bạn không phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lập rất nhiều email gây mất thời gian.

Sử dụng google Drive unlimited nhóm 

Sử dụng Drive nhóm không giới hạn

Đây cũng là một trong những phương thức để nâng cấp dung lượng Drive lên không giới hạn. Tuy nhiên, ứng dụng này mới chỉ áp dụng cho phiên bản Business và Education. Nếu chưa có, bạn có thể mua tài khoản Google Drive Unlimited đang được bán khá phổ biến trên tại các đơn vị. Để sử dụng Drive nhóm không giới hạn, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 01: Đăng nhập vào phần Drive nhóm của Google Drive Unlimited.

Bước 2: Tạo nhóm và thêm những thành viên mà bạn cần Share với quyền truy cập phù hợp. Bước này bạn làm ngay trên email cũ của mình.

Bước 03: Đăng nhập Google Drive bằng email cũ, truy cập vào nhóm đã được mời tại phần “Drive nhóm”. Tiếp đến, bạn upload tài liệu lên nhóm. Với cách này, bạn có thể thoải mái upload dữ liệu mà không hề bị giới hạn.

Mua tài khoản Google Drive không giới hạn giá rẻ

Bên cạnh những ưu điểm, thì 2 cách nâng cấp dung lượng Drive lên không giới hạn trên vẫn còn những hạn chế  gây ra những rắc rối và phiền phức cho người dùng. Nhất là khi nhu cầu chia sẻ và lưu trữ dữ liệu của người dùng nhất là nhân viên văn phòng, dân thiết kế đồ họa ngày càng cao. Đã nhiều người nghĩ đến cách sử dụng các tài khoản google drive không giới hạn tuy nhiên chất lượng của nó lại chưa thực sự được đảm bảo. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, Linkerpt đã mang đến cho người dùng một tài khoản Google Drive Unlimited không giới hạn hợp pháp với chi phí cực rẻ.

Ưu điểm của tài khoản Google Drive không giới hạn

Tài khoản này ra đời đã đáp ứng nhu cầu lưu trữ và chia sẻ file có dung lượng lớn của nhiều người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể băng thông upload, download mà không bị rào cản nào ngăn cách. Với tài khoản Google Drive Unlimited, bạn có thể lưu trữ không giới hạn với kho dữ liệu “khủng”.

Tại sao lại mua tài khoản Google Drive Unlimited giá rẻ của Linkerpt.com ?

Linkerpt là đơn vị chuyên cung cấp tài khoản hỗ trợ nâng cấp dung lượng Drive lên không giới hạn uy tín và hợp pháp nhất trên thị trường hiện nay. Khi mua tài khoản Google Drive Unlimited tại Linkerpt, bạn sẽ nhận được vô vàn những giá trị tuyệt vời mà đơn vị khác không thể làm được:

        Thời gian sử dụng lâu dài với tính bảo mật tuyệt đối. Mọi dữ liệu được Share và lưu trữ được bảo vệ an toàn.

        Với dung lượng lớn, bạn thoải mái lưu trữ không giới hạn.

        Tốc độ upload/download đỉnh cao.

Đến với Linkerpt, nâng cấp dung lượng Drive lên không giới hạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngay khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho Linkerpt để được tư vấn. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký sử dụng tài khoản này ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi chưa từng có. Và đừng quên tham khảo thêm các dịch vụ khác của Linkerp tại website.

Thông tin liên hệ mua tài khoản: 

  1. Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network
  2. Facebookhttps://www.facebook.com/kingsvnn
  3. Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110
  4. Telegramhttps://t.me/linkerpt
  5. Emaillinkerpt.com@gmail.com

TIN LIÊN QUAN:

Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…