Cập nhật driver với Wise Driver Care Pro

Wise Driver Care – một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng cập nhật các trình điều khiển được cài đặt trong hệ thống, để thực hiện sao lưu và phục hồi của họ, cũng như đối với việc xác định các thiết bị.

Các tính năng chính:

Tìm trình điều khiển đã lỗi thời hoặc có vấn đề và tạo bản sao lưu để khôi phục chúng về sau

  • Bắt đầu phân tích đòi hỏi phải nhấn nút. Wise Driver Care quét máy tính của bạn cho trình điều khiển lỗi thời hoặc không bình thường (có thể gặp lỗi) và hiển thị kết quả tìm kiếm của nó trong cửa sổ chính. Hơn nữa, các tập tin rác còn lại cũng được phát hiện, và bạn có thể bắt đầu làm sạch với một nhấp chuột.
  • Để khắc phục các vấn đề tìm thấy, bạn phải chọn các mục mong muốn và nhấn nút “Fix”. Ứng dụng sẽ tìm kiếm các trình cài đặt cập nhật trực tuyến (mặc dù nguồn tải xuống không được chỉ định ở bất cứ nơi nào) và giúp bạn triển khai chúng trên máy tính của bạn. Trong khi một số trình điều khiển được cập nhật ngay lập tức, những người khác yêu cầu khởi động lại để những thay đổi có hiệu lực.
  • Ngoài việc cập nhật trình điều khiển, Bạn cũng có thể sử dụng Wise Driver Care để thực hiện sao lưu trình điều khiển cho một thư mục tùy chỉnh. Ứng dụng này cho phép bạn chọn các trình điều khiển để sao lưu và cho phép bạn khôi phục các bản sao lưu trước đó của trình điều khiển nếu cần.

Các tính năng bổ sung để đánh giá hiệu suất của máy tính và khắc phục một vài vấn đề 

  • Bên cạnh việc quản lý trình điều khiển, ứng dụng này có một phần dành riêng cho việc đánh giá hiệu năng của máy tính. Dựa trên xếp hạng được cung cấp cho các thành phần khác nhau, chẳng hạn như bộ vi xử lý, dung lượng bộ nhớ, card màn hình, đĩa cứng, vân vân, Wise Driver Care hiển thị xếp hạng tổng thể.
  • Mặc dù tên của nó cho thấy khác, chức năng của Wise Driver Care được mở rộng để tối ưu hóa và sửa lỗi âm thanh và mạng thất bại trên máy tính của bạn. Mặc dù đây là các chức năng bổ sung, không có chi tiết nhỏ về cách chúng hoạt động và chính xác những vấn đề mà chúng có thể giải quyết không phải là những gì mà người dùng tiên tiến cần.

Trình quản lý driver thân thiện với người dùng đòi hỏi tài liệu và chức năng bổ sung 

  • Wise Driver Care có tiềm năng trở thành một tiện ích được tìm kiếm, tuy nhiên nó thiếu một vài tính năng và một tài liệu hướng dẫn chắc chắn để lộ ra cách thức hoạt động và những vấn đề về hộp công cụ bổ sung của nó. Hơn nữa, nó sẽ là tốt để có điểm số tổng thể so với số điểm của người dùng khác với cấu hình phần cứng tương tự.

Chạy files setup.cmd

Xem thêm DRIVER

Được đề xuất cho bạn

Driver Reviver v5.42.2.10 Full – Cập nhật driver cho máy tính

Driver Reviver là một phần mềm driver tuyệt vời và hữu ích trên thế giới. Phần mềm này rất…