Với nhu cầu sử dụng website làm bằng blogspot hiện nay thì việc để có thể tự làm một website cho riêng mình là điều mà bạn phải biết . Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo ra một trang web tin tức, giới thiệu hay blog cá nhân thì bài viết này là nơi mà bạn có thể làm được điều đó. Các mẫu template được đề cập trong bộ sưu tập này tất cả đều sạch và bắt đầu bằng những tiêu chuẩn hiện đại.

Sau đây linkerpt.com là  xin chia sẻ với mọi người 10 template blogspot miễn phí tốt nhất 2017 .

Có thể bạn quan tâm:  Cách cài đặt mẫu template blogspot trên google

 

1. Magpress v3.1

Magpress v3.1 là mẫu Blogger hiện đại, sạch sẽ, đáp ứng và phẳng nhất phù hợp nhất cho blog, tin tức, blog và blog đa năng. Mẫu Blogger này được thiết kế theo cách tiếp cận linh hoạt cho phép bạn dễ dàng thay đổi màu da, cỡ chữ và tùy chọn tuỳ chỉnh khác một cách dễ dàng từ trình thiết kế mẫu blogger chính thức. Mẫu Blogger này đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho SEO bằng đoạn mã phong phú và HTML5, trang web của bạn sẽ xếp hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm.

template blogspot 2017

2. Sevida v2.5

Sevida v2.5 là blog và mẫu tạp chí cao cấp dành cho người hâm mộ trên Blogger. Mẫu này cho bạn thấy mẫu tạp chí Blogspot cool và linh hoạt có thể như thế nào. Bạn cũng có thể tải về phiên bản trước của mẫu này Sevida v2.4.2 – Tách Blogger Mẫu. Để biết thêm thông tin về chủ đề Blogger này, hãy nhấp vào nút Demo.

template blogspot sevida

3. Bmag v2.11

BMAG là một Mẫu Blogger phản hồi của tạp chí, nó rất sạch sẽ và tương thích với nhiều thiết bị, Nó hoàn hảo cho việc tạo tạp chí hoặc blog của bạn bằng cách sử dụng blogspot, không cần mã hóa vì nó rất có thể tùy chỉnh.

template blogspot bmag

4. Silvana

SILVANA – Mẫu Blogger phản hồi với nhiều tính năng, tùy chỉnh và đáp ứng. Nó sẽ trông tuyệt vời trên thiết bị di động và dễ dàng tùy chỉnh.

template blogspot calysta

5. MagOne v6.1.2

MagOne v6.1.2 là một trong những mẫu template blogspot được nhiều người sử dụng và tải về từ mẫu tạp chí Blogger trên ThemeForest.Bạn chỉ cần Kéo và thả để xây dựng một trang web tạp chí Blogger trong vài phút mà không cần phải hiểu rõ về html hay code. Giao diện đáp ứng mọi thiết bị di động và được tối ưu SEO thân thiện với trang tìm kiếm.

template blogspot magone

6. Blogius

Blogius là một chủ đề blogger sạch sẽ và trang nhã cung cấp tuỳ biến tuyệt vời để tạo blog mà bạn muốn. Nó phù hợp cho nhiều blog như blog cá nhân, thời trang, nhiếp ảnh, du lịch vv Nó được xây dựng bởi xu hướng thiết kế mới nhất và sử dụng các công cụ phát triển tiên tiến. Blogius Blogger Template là chủ đề được tối ưu hóa và được hiển thị hoàn hảo trên bất kỳ thiết bị nào.

template blogspot blogius

7. Sora Book

Sora Book Blogger Mẫu được thiết kế đặc biệt cho các nhà văn, người bán sách, nhà văn sách và blogger trực tuyến, blogspot giới thiệu sách. Mẫu này có các đánh giá và đánh giá các tính năng và một số tính năng có tại đây. Tabbed Widget Ready, Hệ thống xếp hạng sao, Đăng ký Email Widget đã sẵn sàng, 3 Cột Footer, Slideshow, Menu Điều hướng Trang, Nâu, Quảng cáo Sẵn sàng, Trắng, 1 Sidebar, 1 Bên Phải Sidebar , Sẵn sàng, Tạp chí Seo Ready, Tạp chí, Premium miễn phí, Sidebar bên phải, Thư viện ảnh, Post Thumbnail, Đáp ứng, Social Bookmark Ready, Menu thả xuống, 2 Cột.

template bloger sorabook

8. Genova v1.1

Genova v1.1 là một mẫu blogger, blogspot hiện đại đáp ứng với nhiều tính năng unqiue mà bạn sẽ khó tìm thấy trong các mẫu blogger. Mẫu Blogger này được thiết kế theo cách tiếp cận linh hoạt cho phép bạn dễ dàng thay đổi màu da, cỡ chữ và tùy chọn tuỳ chỉnh khác một cách dễ dàng từ nhà thiết kế Blogger chính thức. Trong tài liệu này bao gồm tài liệu, bạn sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về các tính năng mạnh mẽ của mẫu Genova Blogger.

template blogspot genova

9. Flat News

Flat News là mẫu tin tức và tạp chí Blogger, template blogspot tin tức tốt nhất. Mẫu này rất dễ dàng để làm việc mà không cần chạm vào mã. Tin phẳng là đáp ứng 100% và kéo-thả để xây dựng thiết kế nhà riêng của bạn.

template blogspot flatnews

10. Ovation

Ovation là chủ đề blogger, blogspot hiệu quả nhất cho tạp chí, trang web biên tập báo chí của bạn. Nó có rất nhiều lựa chọn mà trang web tạp chí cần. Ví dụ khả năng thay đổi bố cục cho từng loại, đường dẫn cho bài đăng và danh mục, tiện ích xã hội, tiện ích bài đăng có nhiều tùy chọn để sắp xếp và nhiều hơn nữa. Chủ đề này cho bạn thấy chủ đề tạp chí blogspot mát mẻ và linh hoạt có thể được như thế nào. Bạn có thể biến trang web tạp chí của mình thành bất kỳ khả năng nào bạn có thể nghĩ tới.

template blogsot ovation

 

Xem thêm TEMPLATES BLOGER

Được đề xuất cho bạn

Template Masala – Responsive Multipurpose Blogger

Masala là một mẫu blogger / blogspot sạch sẽ, linh hoạt, gọn gàng, đa năng, thanh lịch và …