MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15

VEGAS Movie Studio Platinum sẽ trở thành bạn đồng hành thực sự của bạn trong công việc, làm cho video và hình ảnh kỹ thuật số thành những kỷ niệm không thể nào quên. Đây không chỉ là một sản phẩm phần mềm đặc biệt, mà còn là một nguồn cảm hứng trong công việc, mang lại cơ hội để thể hiện đầy đủ cá tính của bản thân.

Mô tả VEGAS Movie Studio

Làm việc trong điều kiện môi trường chuyên nghiệp

VEGAS Movie Studio Platinum cho phép mọi người nhìn xa hơn bình thường vì các khả năng linh hoạt khi làm việc trên các dự án sáng tạo.

Làm việc trong điều kiện riêng của bạn

Điều chỉnh giao diện để yêu cầu riêng của bạn sẽ cho phép bạn làm việc nhiều hơn nữa hiệu quả và nhanh chóng. Bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian, có ý tưởng cho việc giải quyết vấn đề. Vì vậy, bạn có thể làm việc ngay cả với các dự án rất lớn đòi hỏi phải tập trung đầy đủ.

Chỉnh sửa đa kênh

Bạn đặt hàng âm nhạc! Bạn có thể kết hợp các vật liệu với tối đa bốn máy ảnh khác nhau trên một dòng thời gian. Một con chuột đơn giản sẽ là đủ để biên dịch các tài liệu từ góc độ khác nhau, nhận được một đầu ra video đầu ra. Cửa sổ xem trước sẽcho phép bạn xem các tài liệu từ tất cả máy ảnh tham gia cùng một lúc. Bạn sẽ xác định từ góc độ để chứng minh những gì đang xảy ra. Chuyển đổi giữa các máy ảnhkhác nhau sẽ có thể ngay cả trong thời gian thực. Ở giai đoạn cuối cùng, nó sẽ có thể để thực hiện điều chỉnh video, đã nhận được lúc đầu ra một sản phẩm thực sự ấn tượng.

Không có giới hạn cho một tác phẩm hoàn hảo!

Cho phép các dự án của bạn để đi xa hơn bình thường và việc trả công sức có thể xứng đáng với ý tưởng của bạn. Lên đến 200 âm thanh và 200 video bài hát trong bất kỳ dự án. Bây giờ bạn sẽ có tất cả mọi thứ bạn cần để sử dụng video chất lượng cao và các tính năng chuyên nghiệp khác.

Khả năng chuyển đổi giữa các hình ảnh khéo léo

Làm cho quá trình chuyển đổi từ một đoạn trong các cảnh khác một cách sáng tạo sử dụng di chuyển, nhảy hoặc thay đổi màu sắc. Đây chỉ là một vài lựa chọn có thể sẽ được theo ý của bạn nhờ vào NewBlueFX. Bạn có thể sử dụng cả hai biến thể đã được tạo sẵn của quá trình chuyển đổi và thử nghiệm với cài đặt, tạo hoàn toàn xác thực, chuyển tiếp của riêng bạn. VEGAS® Movie Studio kết hợp với NewBlueFX sẽ làm cho nó có thể đạt được theo nghĩa đen là không thể.

Khôi phục một đoạn video bị hỏng

Video, theo nguyên tắc, chủ yếu là các sự kiện xảy ra. Và bất kỳ phong trào gần như không thể loại bỏ vĩnh viễn. Phía trước! Lắp máy quay trên xe đạp, thuyền, xe trượt tuyết hoặc ván trượt và không bao giờ bỏ lỡ niềm vui. Việc ổn định hình ảnh kéo dài dựa trên công nghệ ProDAD Mercalli V2 làm cho nó có thể thực hiện được theo nghĩa đen là không thể, thậm chí còn tiết kiệm được cả những đoạn video hỏng.

Tinh chỉnh màu sắc

Làm việc với sắc thái, loại bỏ tiếng ồn, mang màu trắng sang trắng. Bộ lọc để hiệu chỉnh màu sắc dễ sử dụng nhờ giao diện chu đáo với ba cài đặt: khoảng màu, độ bão hòa và điều chỉnh bổ sung. Hiệu chỉnh màu trung bình và riêng biệt sẽ cho phép bạn làm việc với bất kỳ màu nào mà không ảnh hưởng đến phần còn lại. Bạn có thể tùy chỉnh mỗi màu riêng biệt, và sửa chữa một trong những màu sắc, chế biến tất cả những người khác. Một số lượng lớn các bộ lọc sẽ cho phép đạt được, bao gồm các hiệu ứng rất bất thường: ví dụ, hiệu ứng “lắc” hoặc một số màu làm mờ.

Tạo ra âm nhạc của riêng bạn

Sản phẩm Music Maker được thiết kế với nhu cầu làm việc nhanh, nhưng đồng thời đạt được kết quả cao nhất, và do đó có tất cả các chức năng mà các nhạc sĩ chuyên nghiệp muốn xem. Tăng cường cho thính giả của bạn yếu tố niềm vui do lựa chọn có thẩm quyền của tâm trạng âm nhạc. Sử dụng cả hai vòng lặp hiện tại, giọng hát của chính bạn và / hoặc chơi nhạc cụ, mang nó đến với lý tưởng nhờ các hiệu ứng chuyên nghiệp và làm chủ các chức năng.

Ghi bản quyền của đĩa DVD hoặc Blu-ray độ phân giải cao

Tạo các dự án trên đĩa DVD hoặc đĩa Blu-ray, bao gồm các menu của riêng họ, các yếu tố điều hướng, âm thanh vòm và chèn văn bản của trình độ chuyên nghiệp của Hollywood. Khả năng lựa chọn từ hơn 100 mẫu có độ phân giải cao. Khả năng chia tài liệu thành các cảnh / chương với các điểm đánh dấu thích hợp. Sử dụng các tiêu đề, vv Kiểm soát của cha mẹ. Khả năng thực hiện xem trước toàn bộ video và các yếu tố phụ trước khi ghi đĩa. Đĩa DVD hoặc Blu-ray chất lượng cao của chính họ sẽ là một món quà lý tưởng cho bạn bè và gia đình.

MAGIX VEGAS Movie Studio
Các tính năng:

  • Thoải mái làm việc trên nguyên tắc kéo
  • Công cụ để chỉnh sửa multikamerny
  • slideshow tự động tạo ra
  • Hỗ trợ cho các tiêu chuẩn độ phân giải cao 4K-con lăn
  • Công nghệ thiết lập điều khiển mới cho phép bạn làm việc với độ chính xác khung
  • Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao
  • Hỗ trợ các định dạng AVC / MP4 và streaming chất lượng cao
  • Dụng cụ làm việc với hiệu ứng của hình ảnh-in-picture

TẢI VỀ MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 14.0.0.148TẢI VỀ v15.0.0.116 [352 MB]

Xem thêm ĐA PHƯƠNG TIỆN

Được đề xuất cho bạn

Camtasia Studio 2023 v23.4.5 – Quay và chụp màn hình máy tính

TechSmith Camtasia Studio là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc ghi lại màn hình …