phpSound - Music Sharing Platform

phpSound – Music Sharing Platform là một nền tảng chia sẻ nhạc xã hội tương tự như SoundCloud, cho phép người dùng tải lên âm nhạc trực tuyến của họ và chia sẻ chúng với thế giới.

Các tính năng của người dùng

PLAYER – Người chơi cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn nhạc đang chơi, với chức năng tạm dừng, previus, lặp lại, âm lượng và các chức năng khác.

STREAM – Trang luồng giúp người dùng cập nhật nội dung mới do bạn bè đăng lên, hiển thị cho bạn bè trực tuyến, đề xuất bạn bè và hơn thế nữa.

EXPLORE – Trang Khám phá cho phép người dùng khám phá các bản nhạc mới dựa trên các thẻ bài hát, tìm các bài nhạc phổ biến và thậm chí khám phá những người bạn mới dựa trên các đề xuất.

TRACKS – Trang bài hát hiển thị thông tin về bài hát như mô tả, thống kê, loại giấy phép, thích, xuất bản ngày, loại và nhận xét.

PROFILES – Hồ sơ người dùng phong phú với ảnh bìa và avatar, mô tả tiểu sử, liên kết mạng xã hội, bài hát của người dùng, những người theo dõi, người thích, Danh sách phát và hơn thế nữa.

TÀI LIỆU CHUYÊN NGHIỆP – Cung cấp cho người dùng của bạn nhiều kích thước theo dõi và tổng số không gian, số liệu thống kê tiên tiến và thậm chí là một huy hiệu chuyên nghiệp với kế hoạch tài khoản hàng tháng hoặc hàng năm.

TÌM KIẾM – Tìm kiếm hợp nhất cho phép tìm kiếm cả người dùng và bài hát cùng một lúc. Kết quả tìm kiếm cũng có thể được lọc bởi mọi người, theo dõi và danh sách phát.

THỐNG KÊ – Cho phép người tạo nhạc hiểu đối tượng của họ bằng các thống kê nâng cao như Chơi, Tải xuống, Thích, Nhận xét, Được chơi nhiều nhất, Các quốc gia, Thành phố và hơn thế nữa.

SHARING – Chia sẻ âm nhạc của bạn bằng cách sử dụng trình phát được nhúng trên bất kỳ trang web nào, qua e-mail hoặc trên các mạng xã hội lớn như Twitter, Facebook, Google+ hoặc Pinterest.

CONNECT – Người dùng của bạn có thể dễ dàng đăng ký và đăng nhập vào trang web của bạn với một đơn đăng ký đã được đơn giản hóa. Facebook hội nhập cũng cho phép để nhanh chóng kết nối với chỉ hai lần nhấp chuột.

Tính năng Quản trị

DASHBOARD – Bảng điều khiển hiển thị số liệu thống kê nhanh về sự tiến triển của ngày hiện tại cùng với biểu đồ trong 7 ngày qua, thông tin trang web và hơn thế nữa.

SETTINGS SITE – kiểm soát trang web Completele với các tùy chọn như lưu trữ Amazon S3, đăng ký Facebook, hỗ trợ SMTP và tấn thiết lập trang web khác.

QUẢN LÝ THANH TOÁN – Xem hoặc chỉnh sửa tất cả các thanh toán được thực hiện và quản lý chúng một cách dễ dàng. Hội nhập PayPal IPN sẽ chăm sóc mọi thứ ngay cả trong những trường hợp đặc biệt.

QUẢN LÝ BÁO CÁO – Được xây dựng trong biểu mẫu bản quyền DMCA và báo cáo nhận xét sẽ bảo vệ trang web của bạn khỏi nội dung không mong muốn với các tùy chọn như tạm ngưng, Xóa hoặc bỏ qua báo cáo.

QUẢN LÝ NGƯỜI SỬ DỤNG – Quản lý người dùng của bạn, xem và thay đổi thông tin tài khoản chung, xác minh, xóa hoặc tạm ngừng người dùng, mọi thứ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Kế hoạch & Thanh toán – Lập kế hoạch hàng tháng và hàng năm mà bạn muốn, bạn đặt giá, tiền tệ, và storarge và phần mềm sẽ chăm sóc phần còn lại.

THEMES – Việc xây dựng trong hệ thống chủ đề cho phép chuyển đổi giữa các chủ đề trong tích tắc, thay đổi diện mạo trang web của bạn đến một cái nhìn tươi mới.

NGÔN NGỮ – Hệ thống ngôn ngữ được tích hợp cho phép người dùng cảm thấy như ở nhà bằng cách cung cấp một cách nhanh chóng để chuyển đổi giữa nhiều ngôn ngữ.

THỐNG KÊ – Nhận thống kê chi tiết về hoạt động trang web của bạn như đăng ký người dùng, theo dõi và nhận xét, danh sách phát, thanh toán

  • https://phpsound.com/demo/
  • https://codecanyon.net/item/phpsound-music-sharing-platform/9016117

Xem thêm HTML-PHP

Được đề xuất cho bạn

Chia sẻ 190 Template Bootstrap Premium