Nếu bạn là người viết nội dung, bạn biết tầm quan trọng của nội dung không đạo văn. Cách tốt nhất để kiểm tra Đạo văn là sử dụng một công cụ kiểm tra Đạo văn tốt. Có rất nhiều công cụ kiểm tra Đạo văn trên thị trường, nhưng chúng tôi đã tích lũy một danh sách các công cụ miễn phí tốt nhất.

Trình kiểm tra đạo văn miễn phí tốt nhất

Đây là một số công cụ kiểm tra Đạo văn miễn phí tốt nhất để làm cho nội dung của bạn không bị đạo văn:

  1. Plagramme
  2. Plagiarisma
  3. Small SEO Tool
  4. Plagium
  5. Duplichecker.

Hãy để chúng tôi nói chi tiết về chúng,

1] Plagramme

Công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí tốt nhất

Ứng dụng đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, Plagramme , là một công cụ kiểm tra Đạo văn miễn phí đa ngôn ngữ dành cho những người muốn nội dung của họ gần như hoàn hảo. Nó có giao diện người dùng đơn giản và trực quan (hầu hết các ứng dụng trong danh sách của chúng tôi đều có) và bạn không cần bất kỳ trình độ kỹ thuật nào để sử dụng nó. Chỉ cần truy cập trang web, dán nội dung của bạn và nhấp vào “ Kiểm tra văn bản của bạn”   để cho phép công cụ tìm kiếm tài liệu đã sao chép trong nội dung của bạn. Điều này là nhanh chóng và chính xác.

Sau khi kiểm tra nội dung, nó sẽ đưa ra một phần trăm genuinity. Vì vậy, bằng cách này, bạn sẽ biết bạn phải cải thiện bao nhiêu trước khi đăng nó lên Internet.

2] Plagiarisma

Công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí tốt nhất

Plagiarisma là một trong số rất ít công cụ mà bạn có thể tải xuống trên máy tính của mình. Có một số đặc quyền rất rõ ràng của phần mềm so với công cụ trực tuyến, vì bạn không phải mở trình duyệt, trình duyệt này rõ ràng là nặng hơn, mỗi khi bạn muốn kiểm tra tính chất nội dung của mình.

Bạn có thể dán văn bản vào ứng dụng hoặc nhập tệp từ máy tính của mình. Plagiarisma hỗ trợ nhiều định dạng như pdf, txt, doc,… Sau khi nhập hoặc dán nội dung bạn muốn kiểm tra, hãy nhấp vào  Kiểm tra Nội dung trùng lặp  để bắt đầu kiểm tra.

Nó sẽ kiểm tra từng câu và cho bạn biết nội dung của bạn chân thực đến mức nào. Mặc dù đây là phần mềm mà bạn có thể cài đặt trên hệ thống của mình, nhưng nó không hoạt động ngoại tuyến. Điều này tự giải thích vì các bài báo sẽ so sánh nội dung của bạn với trên web.

3] Small SEO Tool

Công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí tốt nhất

Small SEO Tool hoàn toàn miễn phí, chính xác và dễ dàng kiểm tra Đạo văn. Cũng giống như hai nội dung khác, bạn cần truy cập trang web của nó, lướt qua nội dung và nhấp vào Kiểm tra đạo văn  để biết nội dung của bạn.

Nó sẽ kiểm tra nội dung của bạn và cho biết có bao nhiêu phần trăm nội dung của bạn được sao chép. Cảnh báo duy nhất với Công cụ SEO Nhỏ là nó không cho phép bạn kiểm tra hơn 1000 từ cùng một lúc. Nhưng vì nó hoàn toàn miễn phí, bạn có thể phân đoạn nội dung của mình cho phù hợp. Bạn có thể truy cập nó từ smallseotools.com

4] Plagium

Công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí tốt nhất

Plagium là một công cụ miễn phí khác. Tuy nhiên, nó hơi kém hơn so với một số công cụ khác trong danh sách của chúng tôi vì nó không cho phép bạn nhập tệp, thay vào đó, bạn có thể dán nội dung của mình vào đây. Nhưng chúng tôi không thể phàn nàn về độ chính xác của nó. Công cụ này chính xác và cung cấp cho bạn danh sách tất cả các URL được lập chỉ mục từ nơi phù hợp với nội dung của bạn.

Plagium có thể không có tất cả các chuông và còi nhưng phiên bản miễn phí của nó có thể là một giải pháp tốt nếu bạn không muốn chi tiền và mở khóa tùy chọn Tìm kiếm sâu  của nó . Bạn có thể truy cập nó từ Plagium.com.

5] Duplichecker

Công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí tốt nhất

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém, Duplichecker là một trong những công cụ kiểm tra đạo văn nổi tiếng nhất trên thị trường. Đó là một giải pháp đơn giản cho ai đó đang tìm kiếm một công cụ miễn phí để kiểm tra nội dung của họ.

Không giống như một số công cụ miễn phí khác, nó cung cấp cho bạn tùy chọn nhập tệp từ nội dung của bạn. Vì vậy, bạn không phải lúc nào cũng phải dựa vào Ctrl + C và Ctrl + V. Tuy nhiên, có một lưu ý là bạn chỉ có thể kiểm tra nội dung của 1000 từ cùng một lúc. Vì vậy, nếu bạn thích công cụ này, hãy kiểm tra công cụ đó từ Copyhecker.com

Hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn kiểm tra tính chất nội dung của mình và viết nội dung không đạo văn.

Xem thêm KIẾN THỨC INTERNET

Được đề xuất cho bạn

Hướng dẫn cách so sánh hai tài liệu trong Google Docs

Nếu bạn có hai tài liệu giống nhau và muốn so sánh chúng, bạn có thể sử dụng Google Dos (G…