Phần mềm MyDraw bao gồm các chức năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn với sơ đồ của bạn, sơ đồ điện tử, bản đồ tâm trí, sơ đồ mạng, sơ đồ tầng, sơ đồ kinh doanh chung và bản thiết kế. MyDraw là sự lựa chọn tốt nhất cho Microsoft Visio® dành cho Windows. Bao gồm các thư viện với hàng trăm hình dạng và các ký hiệu, sơ đồ, mẫu, công cụ vẽ mạnh mẽ, sơ đồ mạch tự động, khả năng in ấn nâng cao và xuất khẩu, cũng như nhiều thứ khác, MyDraw – đây là giải pháp sơ đồ phù hợp với doanh nghiệp của bạn hoặc dự án cá nhân.

Phần mềm MyDraw

Các tính năng của MyDraw:

Tương thích Visio

MyDraw là công cụ thay thế Microsoft Visio® tốt nhất cho Windows và macOS (Mac OS X). Bạn có thể sử dụng MyDraw để nhập tập tin bản vẽ Visio® (VSD, VDX và VSDX import) để dễ dàng chuyển đổi các biểu đồ của bạn và làm việc với chúng trong Hệ điều hành MacOS và Windows của Apple. Với MyDraw bạn cũng có thể xuất các bản vẽ Visio® (VDX và VSDX export).

Hàng trăm sơ đồ ví dụ và mẫu

MyDraw bao gồm nhiều sẵn sàng để sử dụng mẫu cho các biểu đồ, sơ đồ tổ chức, tờ rơi, giấy chứng nhận và danh thiếp, và các loại biểu đồ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu bằng cách chỉnh sửa các sơ đồ hiện có hoặc bằng cách tạo mẫu của riêng bạn. Nhóm MyDraw liên tục làm việc để tạo các mẫu và ví dụ mới, hình dạng biểu tượng và biểu tượng mới để hỗ trợ công việc của bạn, bây giờ và trong tương lai.

Công cụ vẽ mạnh mẽ

MyDraw đi kèm với một bộ công cụ vẽ lớn giúp bạn dễ dàng tạo ra bất kỳ hình dạng nào bạn cần và tạo kiểu cho phù hợp với bản sắc công ty hoặc nhu cầu cá nhân của công ty bạn. Bạn có thể tự do vẽ các hình dạng bằng cách sử dụng công cụ Nurbs hoặc sử dụng các chức năng soạn thảo (Union, Intersect, Subtract và Exclusive Or) để tạo các hình dạng mới từ các hình cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp hình dạng đơn giản thành các nhóm và tạo các hình dạng phức tạp tiên tiến. Lưu chúng trong thư viện của riêng bạn để tái sử dụng trong tương lai và chỉnh sửa chúng bất kỳ lúc nào.

Tùy chọn xuất và in nâng cao

Với MyDraw bạn có thể xuất sơ đồ của bạn để hình ảnh (PNG, JPEG, và BMP), hay PDF, SVG và các tập tin vector EMF chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Bạn có thể chọn để xuất khẩu hình ảnh của bạn với độ phân giải cao, tạo ra hình ảnh có thể được in ngay cả trên bảng. MyDraw cho phép bạn chọn bên lề của trang (tức là bao nhiêu không gian vẫn trống giữa cuối trang và cuối sơ đồ của bạn / bản vẽ), định hướng trang, mức độ zoom, và những người khác.

Một tính năng tuyệt vời là khả năng xác định quyền của mỗi hình dạng và làm cho nó chưa in ra – điều này sẽ cho phép bạn có hình dạng phục vụ chỉ đơn giản là mục đích của hộp bình luận hoặc mang thông tin mà không liên quan đến phiên bản in của sơ đồ của bạn.

Sơ đồ biểu đồ tự động

MyDraw đi kèm với rất nhiều tự động Layouts để giúp bạn nhanh chóng sắp xếp các sơ đồ của bạn. Cho dù sơ đồ của bạn lớn hay nhỏ, bạn có thể đặt nó hoàn hảo chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Mỗi loại bố cục cung cấp nhiều tùy chọn bổ sung, cho phép bạn tùy chỉnh bố cục theo yêu cầu cụ thể của mình.

Chỉ cần tạo sơ đồ của bạn mà không tốn thêm thời gian vào việc căn chỉnh các hình dạng và khi bạn đã hoàn tất – hãy chuyển đến tab Sắp xếp -> Nút Hình dạng Bố cục và sắp xếp biểu đồ của bạn.

Hỗ trợ văn bản mạnh mẽ

MyDraw hỗ trợ mạnh mẽ cho việc định dạng văn bản và văn bản. Với các tính năng định dạng văn bản nâng cao trong MyDraw, bạn sẽ có thể làm cho các biểu đồ của bạn xuất sắc. Bạn có quyền kiểm soát phông chữ văn bản, kiểu văn bản, căn lề đoạn, đạn và đánh số, v.v …

Kiểm tra chính tả ngôn ngữ

MyDraw bao gồm một Trình Kiểm tra Chính tả tương thích với các từ điển của Văn phòng Mở (Các tập tin OXT Hunspell Spell Check Dictionary .OtherTools .OXT).
Mặc định MyDraw có các bộ từ điển Anh (Mỹ), Bulgarian (Bulgaria), Đức (Đức), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Pháp (Pháp), Bồ Đào Nha và Bồ Đào Nha (Nga).

Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ kiểm chứng hoặc tải một ngôn ngữ bên ngoài từ nút Đánh giá -> Ngôn ngữ.

Nhập khẩu định dạng ESRI cho bản vẽ

MyDraw hỗ trợ nhập dữ liệu bản đồ địa lý từ định dạng shapefile ESRI phổ biến. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp phần mềm vẽ bản đồ lý tưởng.

Định dạng shapefile là định dạng dữ liệu không gian địa lý phổ biến cho phần mềm hệ thống thông tin địa lý (GIS).

Vẽ mã vạch

Với MyDraw bạn có thể chèn mã vạch tuyến tính và ma trận trong sơ đồ của bạn. Tiện ích mã vạch trong MyDraw có thể giúp bạn đưa thêm thông tin vào sơ đồ và bản vẽ của bạn.

Bản địa hóa giao diện người dùng
Bạn có thể chuyển giao diện người dùng của MyDraw sang một ngôn ngữ ưa thích. Hiện tại, các ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung, tiếng Bungari và tiếng Nga.

Nếu bạn quan tâm đến việc dịch MyDraw sang ngôn ngữ của bạn, vui lòng liên hệ với Nhóm MyDraw .

Định dạng cây gia đình GEDCOM

MyDraw hỗ trợ nhập và xuất từ ​​định dạng GEDCOM. Điều này làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để vẽ sơ đồ cây gia đình. Tệp GEDCOM là văn bản thuần túy, chứa thông tin về gia phả về cá nhân và siêu dữ liệu liên kết các bản ghi này với nhau.

Hợp nhất email

MyDraw đi kèm với chức năng hợp nhất thư được tích hợp. Tạo sơ đồ của bạn, chèn một trường hợp và kết nối sơ đồ của bạn với cơ sở dữ liệu liên lạc. Bạn có thể kết hợp bất kỳ lĩnh vực nào bạn có trong cơ sở dữ liệu của bạn và hiển thị nó trong biểu đồ của bạn.

Khi các trường này được kết hợp, bạn có thể chọn để lưu các bản sao của biểu đồ (bản vẽ) cho mỗi giá trị của cơ sở dữ liệu của bạn hoặc để gửi email trực tiếp cho tất cả người nhận.

TẢI VỀ [51 MB]TẢI VỀ [47 MB]

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Autodesk 3ds Max 2025

Autodesk 3ds Max là một ứng dụng đa nền tảng chuyên nghiệp dành cho mô hình 3D, hoạt hình …