Phần mềm Connectify Hotspot

Connectify là một ứng dụng biến bất kỳ máy tính nào có bộ điều hợp Wi-Fi thành điểm truy cập không dây hoàn chỉnh. Bạn cần phải kết nối với Internet và cho bất kỳ công nghệ nào – 3G, Wi-Fi, Ethernet, v.v. Kết nối bảo mật cung cấp mã hóa cho WPA2-PSK hoặc WEP.

Connectify bao gồm hai tiện ích là Connectify Hotspot sử dụng để chia sẻ Internet với người khác và Connectify Dispatch để kết hợp nhiều loại kết nối Internet và cuối cùng là tăng cường khả năng kết nối.

Các tính năng của Connectify Hotspot PRO:

Dễ dàng kết nối tất cả các tiện ích của bạn với Wi-Fi
Phần mềm Hotspot Kết nối cung cấp tất cả các tiện ích của bạn! Bộ định tuyến ảo dễ dàng này cho phép bạn chia sẻ Internet thông qua máy tính xách tay của bạn với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy nghe nhạc, trình đọc điện tử, máy tính xách tay còn lại và thậm chí là bạn thân của bạn.

Tránh nhiều chi phí để kết nối với Internet
Tại một khách sạn tính phí cho bất kỳ phương tiện trên Internet? Kết nối với Wi-Fi sử dụng Điểm kết nối, kết nối trình kết nối tích hợp, và kết nối tất cả các thiết bị khác của bạn với Internet mà không mất phí.

3G và 4G chia sẻ điện thoại thông minh của bạn thông qua WiFi-PRO
Có thể sử dụng thế hệ thứ ba hoặc thứ tư của Internet thông qua cáp USB của bạn với máy tính của bạn? Connectify Hotspot PRO cung cấp khả năng chia sẻ Internet cho mọi thứ xung quanh.

Mở rộng phạm vi truy cập Wi-Fi của bạn bằng bộ định tuyến Router Ảo

Các tính năng của Connectify Dispatch PRO:

Bộ cân bằng tải Internet tốt nhất
Phần mềm Connectify Dispatch là một cách dễ dàng để cân bằng tải của bạn và thiết lập các kết nối Internet của bạn để kết nối internet tốt hơn. Có kết nối Wi-Fi và điện thoại di động thế hệ thứ tư? Bạn có hai kết nối Wi-Fi? Hoặc có thể bạn có quyền truy cập Internet tốc độ cao (DSL) và điện thoại di động thế hệ thứ ba? Phần mềm Connectify Dispatch khéo léo làm việc với bất kỳ công nghệ nào để nâng cấp và đảm bảo thêm sức mạnh.
Phần mềm cân bằng tải nghĩa là gì? Phần mềm này kiểm soát kết nối Internet của bạn. Sau đó tải các nội dung tải xuống và sử dụng kết nối internet tốt nhất hiện có. Dễ sử dụng, chỉ cần kết nối với hai mạng khác nhau, chạy công cụ Dispatch và tận hưởng trải nghiệm duyệt web nhanh nhất trên các trang Internet của bạn.

Tăng tốc độ duyệt Internet và tải xuống từ dịch vụ torrent
Phần mềm Connectify Dispatch hoạt động tốt với các công cụ tải xuống nhiều tệp tin, như BitTorrent và các trình duyệt mới. Tất cả các ứng dụng của bạn để chia sẻ nhiều kết nối internet của bạn. (Nếu bạn muốn phát video qua Internet hoặc cần tốc độ tải lên cao hơn, hãy sử dụng Speedify).

Giữ kiểm soát Internet
Phần mềm Connectify Dispatch cho phép bạn kiểm soát Internet! Dispatch đo lượng sử dụng Internet bạn có thể sử dụng để xác định mái của bạn và quản lý băng thông Internet 3G và 4G. Nó cũng nằm dưới sự kiểm soát của bạn để xác định phần mềm nào sử dụng Internet. Nhanh, thông minh và giá cả phải chăng!

TẢI VỀ 8.10 Final [24 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Chỉnh sửa và tùy biến file PDF với Nitro Pro v14.22 Enterprise

Nitro Pro cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký tên và chia s…