Phần mềm Coolmuster iOS Assistant

Coolmuster iOS Assistant là một trình quản lý iPhone có khả năng xuất khẩu hình ảnh, bài hát và các loại tập tin từ iPhone vào máy tính. Nó cũng có thể thực hiện thao tác đảo ngược cho người dùng muốn đặt thiết bị iOS của họ bằng nội dung mới từ ổ cứng.

Xuất và nhập tệp vào iPhone

Để có thể sử dụng ứng dụng này, bạn phải cài đặt iTunes và nhấn vào nút trên iPhone của bạn cho phép nó tin tưởng vào máy. Nếu công cụ vẫn không xác định thiết bị, đảm bảo rằng iPhone và iTunes được cập nhật.

Ứng dụng được đóng gói trong một giao diện rõ ràng và dễ sử dụng, hiển thị bản tóm tắt về iPhone của bạn, chẳng hạn như mô hình, phiên bản iOS, trạng thái jailbreak, số điện còn lại, số sê-ri cùng với dữ liệu và dung lượng hệ thống.

Truyền tin nhắn, địa chỉ liên hệ, hình ảnh và hơn thế nữa

Tất cả các loại tệp được liệt kê trong một trình đơn ở phía bên trái của cửa sổ chính, do đó bạn có thể kiểm tra danh bạ, tin nhắn, ghi chú, lịch và dấu trang. Các mục truyền thông cũng có thể được chuyển giao khi nói đến âm nhạc (bài hát, bản ghi nhớ giọng nói, nhạc chuông), video (phim, chương trình truyền hình, video nhạc), ảnh (ảnh cá nhân hoặc toàn bộ album) cùng với sách. Bạn cũng có thể gỡ cài đặt các ứng dụng mà bạn hầu như không sử dụng, để giải phóng không gian.

Các nút có sẵn cho các tập tin quan trọng và xuất khẩu, cũng như để chọn các mục chính xác mà bạn muốn lưu vào máy tính trong khi loại trừ phần còn lại. Coolmuster iOS Assistant cũng đặt một chức năng tìm kiếm theo ý của bạn để giúp bạn nhanh chóng tìm các tập tin cụ thể.

Trình quản lý iPhone đa năng với khả năng cải tiến

Công cụ kết nối thành công với iPhone trong các thử nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi chạy nó trên Windows 10 và nhận thấy rằng nó chuyển các tập tin một cách nhanh chóng, tất cả trong khi để lại dấu chân tối thiểu về việc sử dụng tài nguyên máy tính. Mặt khác, nó không đem lại gì mới trong bảng khi so sánh nó với các nhà quản lý iPhone khác. Trên thực tế, chúng tôi mong muốn cài đặt tùy chọn và cấu hình phong phú hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều chỗ để cải thiện.

TẢI VỀ [7.5 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm XYplorer v24.50 – Trình quản lý tập tin cho Windows

XYPlorer là một trình quản lý tập tin mạnh mẽ cho Windows, một sự thay thế tuyệt vời cho d…