Phần mềm làm đồ họa CorelDRAW Graphics Suite 2018

CorelDRAW Graphics Suite – là môi trường giàu nội dung và thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp, chỉnh sửa ảnh và phần mềm minh hoạ vector. Nó cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần để thể hiện phong cách và sự sáng tạo của bạn với khả năng vô tận.

Kết hợp sự sáng tạo của bạn với sức mạnh vô song của CorelDRAW Graphics Suite X8 để thiết kế đồ họa và bố cục, chỉnh sửa ảnh và tạo trang web.

Các thành phần chính của gói Suite 2018 CorelDRAW Graphics:

  • CorelDRAW 2018 – đồ họa vector và bố trí trang
  • Corel PHOTO-PAINT 2017 – chỉnh sửa hình ảnh
  • Corel Font Quản lý 2017 – Tìm kiếm và đặt hàng các phông chữ
  • Corel PowerTRACE 2017 – truy tìm hình ảnh raster vào đồ họa vector (bao gồm trong CorelDRAW 2017)
  • Corel CONNECT 2017 – có nghĩa là nội dung tìm kiếm
  • Corel Capture 2017 – phương tiện chụp ảnh màn hình
  • Corel website Creator – phát triển trang web

Tính năng chính CorelDRAW Graphics Suite: 

Giao diện được thiết kế lại hoàn toàn tùy biến. môi trường nơi mà các công cụ và các thiết lập luôn trong tầm tay hoạt động, phản ánh nội dung công việc của bạn. Để bắt đầu một cách nhanh chóng, bạn cần phải chọn một không gian làm việc phù hợp, và sau đó bằng cách sử dụng các công cụ Quick Setup debug và ngăn Thuộc tính cho phù hợp với sở thích của bạn. Chúng tôi cung cấp một không gian làm việc mặc định, không gian làm việc đơn giản hóa và không gian làm việc cổ điển (dựa trên phiên bản X6).
không gian làm việc chuyên ngành. Một số không gian làm việc làm sẵn giúp tổ chức và sắp xếp các công cụ có thể dễ dàng một cách hiệu quả. Nó cung cấp không gian làm việc “Page Layout” và “minh họa”, cũng như một cơ hội để tái tạo cài đặt Adobe Photoshop hay Illustrator trong không gian làm việc – điều này sẽ tạo điều kiện cho quá trình chuyển đổi từ Creative Suite sang CorelDRAW.
xem trước rất thuận tiện và các thông số cài đặt. Ở đây bạn có thể tìm thấy những font và biểu tượng phù hợp với bất kỳ dự án nào.
Hiệu ứng đặc biệt và chỉnh sửa ảnh tiên tiến. Các hiệu ứng đặc biệt được thể hiện trong Corel PHOTO-PAINT X8, bao gồm bốn công cụ mới nhạy áp mờ – Smudge, Twist và các hiệu ứng máy ảnh mới – Bokeh, Màu, Time Machine, và Sepia, mà có thể cung cấp hình ảnh với một cái nhìn độc đáo. Tăng cường hỗ trợ cho định dạng RAW của hơn 300 mô hình camera cung cấp thêm cơ hội để làm việc với hình ảnh.
Công cụ vẽ chính xác và tạo mẫu.
Built-in Nội dung. Khám phá các cửa hàng trực tuyến Content Center * tương tác, tích hợp đầy đủ với một bộ ứng dụng. Bạn có thể chia sẻ nội dung của bạn trực tiếp trong ứng dụng.
Tăng cường hỗ trợ OpenType. Tạo nhãn đẹp với các tính năng tiên tiến typographic OpenType – ligature, đồ trang trí… Các phông chữ OpenType, lý tưởng cho sự phát triển đa nền tảng, hỗ trợ ngôn ngữ toàn diện, cho phép bạn tùy chỉnh các nhân vật phù hợp với ngôn ngữ làm việc.
Hỗ trợ cho các kịch bản phức tạp.
Dụng cụ làm việc với bố cục trang. Với cải tiến các công cụ trang quá trình bố trí của sự phát triển của bố cục phức tạp đã trở nên dễ dàng hơn. Rỗng khung PowerClip cho phép bạn dành một vị trí cho văn bản hoặc đồ họa. Tool “mẫu văn bản” làm cho nó có thể để mô phỏng cách bố trí của trang và xem cách văn bản sẽ xem xét, và chức năng đánh số tự động cho phép bạn nhanh chóng thêm số trang.
Mainboard hỗ trợ bộ xử lý đa lõi 64-bit. Bây giờ, nhờ xử lý đa lõi và hỗ trợ cho bộ vi xử lý 64-bit, cho sự phát triển các dự án của bạn sẽ mất rất ít thời gian. Tăng năng suất và sử dụng hiệu quả hơn bộ nhớ cung cấp hiệu suất tăng tốc các tác vụ đòi hỏi, có thể tăng tốc độ xử lý các tập tin lớn và hình ảnh, cũng như tăng số lượng đồng thời kích thước file lớn.
quản lý màu sắc mạnh mẽ. Thiết kế lại hệ thống quản lý màu sắc cung cấp kiểm soát việc chấp hành các thiết lập màu cho phương tiện truyền thông khác nhau, và cho phép bạn tạo ra bảng màu riêng cho mỗi tài liệu. Bên cạnh đó, một hệ thống quản lý màu sắc cung cấp độ chính xác tăng các lựa chọn màu sắc cũng như hỗ trợ cho các cấu hình màu mới nhất PANTONE. Nó cho phép bạn giảm chi phí tái in ấn, bảo đảm phù hợp với màu sắc chính xác trước khi in ấn.
Công cụ cho đồ họa Web. CorelDRAW bộ sưu tập các công cụ để làm việc với đồ họa Web giúp tạo ra nội dung web thú vị. chế độ Pixel hiển thị hình ảnh một cách chính xác làm thế nào nó sẽ xem xét trên hộp thoại Internet và xuất khẩu cho phép bạn so sánh các định dạng trước khi xuất hình ảnh và chọn các thiết lập mà sẽ cung cấp kết quả tốt nhất.
Một đơn giản hình ảnh tracing raster thành vector. Đừng lãng phí thời gian quý báu của bạn về việc chuyển đổi hình ảnh raster vào đồ họa vector. Đáng kể cải thiện tích hợp Corel® PowerTRACE® cung cấp kết quả hoàn hảo theo dõi và biến đổi hình ảnh raster phức tạp nhất thành các đối tượng vector chất lượng cao.
Và còn nhiều tính năng khác nữa…

Các tính năng mới CorelDRAW Graphics Suite:

http://www.coreldraw.com/en/product/graphic-design-software/#features

Xem thêm Phần mềm thiết kế

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Wondershare Filmora v12.3.0.2341 Full + Effect Packs

Wondershare Filmora là một trình biên tập video đơn giản và chuyên nghiệp. Với phần mềm nà…