Phần mềm CyberGhost VPN

CyberGhost VPN là một máy khách VPN cho Windows, MacOS, Android và iOS, cung cấp ẩn danh và bảo mật trên Internet. Sử dụng các máy chủ an toàn giữa máy tính của bạn và ISP của bạn để mã hóa lưu lượng truy cập và giả mạo địa chỉ IP thực của bạn.

Internet không phải là một không gian ẩn danh. Mỗi lần bạn tạo một kết nối mới, bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP duy nhất từ ​​nhà cung cấp, xác định rõ bạn trong suốt phiên trực tuyến (và một thời gian dài sau đó. Khi bạn trực tuyến, bạn để lại dấu vết, cho phép bên thứ ba theo dõi sở thích của bạn, hành vi mua, giao dịch trực tuyến, ý kiến ​​và nhiều hơn nữa…

Với sự trợ giúp của CyberGhost VPN bạn có thể vào Internet dưới sự bảo vệ của các mạng riêng ảo. Địa chỉ IP thật của bạn sẽ bị ẩn, cũng như bảo vệ spyware và malware. Khách hàng VPN có sẵn trong các phiên bản miễn phí và cao cấp. Một phiên bản miễn phí chỉ có thể được cài đặt trên một máy tính và chỉ có một tài khoản có thể được kích hoạt trên mỗi máy tính, trong khi các tài khoản bảo hiểm cung cấp thêm nhiều chức năng và khả năng: tăng lưu lượng truy cập Internet và băng thông, truy cập vào các máy chủ Premium và VIP (miễn phí), tùy thuộc vào giá cước, dịch vụ bảo hành của dịch vụ mà không chậm trễ trong việc kết nối với máy chủ và hỗ trợ kỹ thuật.

TẢI VỀ [1 MB]

Xem thêm Công cụ internet

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm hỗ trợ tải file Ant Download Manager v2.11.0

Ant Download Manager – quản lý tuyệt vời tải về một loạt các tập tin từ Internet, mà…