game Defense Zone 3 Ultra HD apk
Phiên bản trò chơi với đồ họa chi tiết cao Ultra HD (4K)

Chào mừng bạn đến với phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của trò chơi hành động / chiến lược phổ biến! Vũ khí mới, phong cảnh, và lựa chọn rất nhiều! Mỗi phiên trò chơi bây giờ thậm chí còn năng động hơn và tuyệt vời.

Cốt lõi của trò chơi vẫn như nhau: toàn bộ quân đội của kẻ thù phải đi qua nơi phòng thủ của bạn, nhiệm vụ của bạn là cố gắng để tiêu diệt chúng bằng bất kỳ phương tiện cần thiết nào. Nhưng bây giờ họ thậm chí còn mạnh mẽ hơn và điên hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tháp pháo cũ hơn, có thời gian thử nghiệm, cũng như các loại vũ khí hoàn toàn mới. Bạn quyết định cách chi tiêu ngân sách sẵn có của mình tùy thuộc vào quyết định của mình. Bạn nên xây dựng tháp mới hoặc nâng cấp và củng cố những tháp đã có? Turret thay đổi về phạm vi tấn công, tốc độ bắn, và loại damage. Cách duy nhất để giành chiến thắng là kết hợp chúng để chúng bổ sung và củng cố lẫn nhau.

Các thiết lập khó khăn linh hoạt sẽ cho phép mỗi người chơi để có được nhiều niềm vui ra khỏi trò chơi càng tốt. Nếu bạn là một chỉ huy kinh nghiệm, bạn sẽ yêu thích những trận đánh dữ dội, tàn nhẫn, nơi đếm ngược thậm chí chỉ một phần giây là điều quan trọng để thành công và mọi thứ đều tùy thuộc vào khả năng của bạn để lựa chọn và sắp xếp tháp của bạn một cách khôn ngoan. Nếu bạn là một cầu thủ mới, bạn sẽ dễ dàng có thể đào tạo và chuẩn bị cho những trận đánh nghiêm trọng.

Dù bằng cách nào, bản đồ được thiết kế cẩn thận và nhiều tháp pháo có sẵn sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn chiến thuật vô tận. Nhờ cảnh quan tuyệt đẹp, cảnh quan chi tiết, những tháp thu gọn, và hiệu ứng đặc biệt đáng kinh ngạc, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Tất cả các khía cạnh của trò chơi đã được cân bằng tỉ mỉ, bao gồm thống kê tháp, sức mạnh của kẻ thù, đặc điểm địa hình, và vũ khí đặc biệt. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán bởi trò chơi quá dễ dàng. Mỗi cấp độ sẽ thách thức bạn. Bạn đã sẵn sàng để chấp nhận thách thức?

Defense Zone 3 Ultra HD

Tính năng, đặc điểm:

 • Độ phân giải đồ họa trong Ultra HD (4K)
 • Bốn cấp độ khó mới
 • Tám loại tháp pháo
 • Tám khả năng đặc biệt, từ Không lực, thủy chiến đến Bom hạt nhân
 • Các cảnh quan khác nhau
 • Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ

MOD:

 • Unlimited Money/Health
 • Unlimited Health
 • Ad-Free

Thiết lập:

 1. Xóa phiên bản cũ (nếu có)
 2. cài đặt “APK”  trên thiết bị của bạn.
 3. sao chép files obb “Net.defensezone3.ultra” vào thư mục “android/obb “
 4. Chạy trò chơi.

ChPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.defensezone3.ultra

TẢI VỀ [22 MB]DATA [392 MB]

Xem thêm Game Android

Được đề xuất cho bạn

Grand battle royale hack theo chân đàn anh chinh phục thị trường

Meta: Những thông tin về trò chơi Grand battle royale hack sẽ được Fuji game cung cấp cho …