Phần mềm Disk Drill Pro

Drill Drill là một phần mềm đơn giản để khôi phục dữ liệu. Việc phục hồi các tệp và dữ liệu bị xóa có thể rất khó khăn. Vâng, nếu ổ cứng của bạn đã bị hỏng do phần cứng. Hạ cánh. Trong tất cả các tình huống này, thu hồi dữ liệu, nếu không phải là không thể, ít nhất là khó khăn. Nhưng mọi thứ không quá thảm khốc.

Phục hồi dữ liệu toàn diện

Có vô số tình huống có thể dẫn đến mất dữ liệu. Disk Drill cho Windows sẽ hữu ích trong mọi tình huống: xóa rác ngẫu nhiên, tấn công virus hoặc cúp điện, hỏng phân vùng, khởi động không thành công và nhiều hơn nữa. Sau khi cài đặt, Disk Drill sẽ quét các thiết bị mất dữ liệu của bạn và thu thập tất cả thông tin về các tệp có thể phục hồi, cũng như tìm phân vùng đã xóa có thể phục hồi mà không bị hỏng. Với hệ thống phát hiện thông minh các vùng lỗi trên đĩa, bạn sẽ tăng cơ hội phục hồi dữ liệu của mình.

Quét nhanh và quét sâu

Vừa xóa các tệp cách đây vài phút? Trên Windows, cơ hội phục hồi thành công với Quét nhanh sẽ cao hơn nhiều nếu bạn hành động ngay lập tức. Thông thường, các tệp đã xóa chỉ được đánh dấu là đã xóa và ngừng hiển thị, nhưng vẫn còn tồn tại trên đĩa. Quét nhanh sẽ tìm thấy chúng trong tích tắc và hiển thị cho bạn danh sách đầy đủ các tệp mới bị xóa.

Disk Drill cũng có thể thực hiện quét kỹ lưỡng hơn nhưng mất nhiều thời gian hơn. Quét sâu sẽ phục hồi các tệp đã mất và tái cấu trúc chúng dựa trên cấu trúc nhị phân. Module quét sâu nhận dạng hơn 200 loại tệp.

Phục hồi dữ liệu được bảo vệ

Disk Drill cũng bảo vệ dữ liệu của bạn. Kích hoạt Recovery Vault ngay cả khi bạn chưa từng mất dữ liệu trước đây. Điều này sẽ bảo vệ các tệp của bạn khỏi việc xóa ngẫu nhiên có thể xảy ra trong tương lai, bằng cách lưu thông tin về các thuộc tính của mỗi tệp và thư mục đã bị xóa từ máy tính của bạn.

Khi bạn có cơ sở dữ liệu như vậy, việc phục hồi bất kỳ thư mục đã xóa nào hoặc mảng dữ liệu chỉ mất vài giây. Tất cả metadata ban đầu của các tệp của bạn vẫn được giữ nguyên. Đừng quên, để sử dụng Recovery Vault, trước tiên bạn cần kích hoạt bảo vệ dữ liệu.

Lựa chọn phục hồi

Các thuật toán phục hồi khác nhau, chẳng hạn như Phục hồi dữ liệu được bảo vệ, Quét nhanh và Quét sâu.

Phục hồi phân vùng

Ngay cả khi phân vùng của bạn đã bị xóa, dữ liệu vẫn có thể tồn tại trên đó. Phục hồi phân vùng đã xóa.

Recovery Vault

Disk Drill cũng sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi việc mất mát có thể xảy ra trong tương lai. Hãy kích hoạt bảo vệ ngay hôm nay!

Phục hồi thẻ nhớ

Bạn gặp phải thẻ nhớ kém chất lượng cho máy ảnh hoặc thiết bị khác? Kết nối nó với PC, và Disk Drill sẽ có thể quét nội dung.

Tạm dừng và tiếp tục quét

Quét lượng lớn dữ liệu có thể mất một thời gian. Hãy tạm dừng và tiếp tục quá trình quét phục hồi dữ liệu khi cần thiết.

Sao lưu vào ISO / DMG

Hãy thực hiện sao lưu của một phần cụ thể hoặc phân vùng từ thiết bị không hoạt động ổn định, để sau đó có thể phục hồi tất cả các tệp đã xóa từ đó.

Yêu cầu hệ thống: Windows 7 (32 bit), Windows 7 (64 bit), Windows 8, Windows Server, Windows Vista (32 bit), Windows Vista (64 bit), Windows XP…

Download [23 MB]

Lưu ý bỏ 2 dấu tích khi quá trình cài đặt kết thúc.

Xem thêm Khôi phục dữ liệu

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Technician/Pro v15.0

Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard được sử dụng để phục hồi dữ liệu bị mất từ máy tính, …