Phần mềm Disk Drill Pro

Drill Drill là một phần mềm đơn giản để khôi phục dữ liệu. Việc phục hồi các tệp và dữ liệu bị xóa có thể rất khó khăn. Vâng, nếu ổ cứng của bạn đã bị hỏng do phần cứng. Hạ cánh. Trong tất cả các tình huống này, thu hồi dữ liệu, nếu không phải là không thể, ít nhất là khó khăn. Nhưng mọi thứ không quá thảm khốc.

Ngay bây giờ, thay vì chỉ cần loại bỏ các tập tin, Shift Delete. Rỗng thùng rác mà không biết rằng bạn đã đưa một tập tin quan trọng vào thùng rác. Nếu bạn quay trở lại phần mềm khôi phục dữ liệu cùng một lúc, có thể bạn sẽ lấy được tệp đó. Cho dù bạn có bị mất dữ liệu trong khi thực hiện thao tác cắt hoặc sao chép, ổ đĩa flash của bạn là virut và các tệp tin quan trọng của bạn đã bị xóa. Trong tất cả các tình huống này, việc sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu có thể rất hứa hẹn.

Chỉ cần mở ứng dụng, chọn ổ bạn muốn và chọn nút khôi phục, loại khôi phục bạn có thể chọn dựa trên sự suy giảm của tình huống. Tốc độ quét của chương trình này cũng là mong muốn, và bằng cách kích hoạt khả năng bảo vệ dữ liệu của Windows, bạn cũng có thể sử dụng tính năng bảo vệ dữ liệu của chương trình này.

Yêu cầu hệ thống: Windows 7 (32 bit), Windows 7 (64 bit), Windows 8, Windows Server, Windows Vista (32 bit), Windows Vista (64 bit), Windows XP…

TẢI VỀ v4.0 [30 MB]

Lưu ý bỏ 2 dấu tích khi quá trình cài đặt kết thúc.

Xem thêm Khôi phục dữ liệu

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard Technician/Pro v15.0

Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard được sử dụng để phục hồi dữ liệu bị mất từ máy tính, …