DeepFreeze Server Enterprise

Faronics Deep Freeze Standard + Server Enterprise  – Khi bạn muốn bảo vệ cấu hình mong muốn của máy tính, Faronics Deep Freeze là sự lựa chọn tốt nhất. Đừng lãng phí thời gian chờ đợi và tìm các giải pháp để khôi phục lại máy tính của bạn, tất cả những gì bạn cần là khởi động lại đơn giản! Cho dù bạn cần phải bảo vệ hàng ngàn máy trạm trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn hoặc chỉ cần một máy tính ở nhà, Deep Freeze phù hợp với công việc. Bạn đang chạy các máy tính Windows và Mac? Không vấn đề, chúng tôi đã có cả hai. Và Deep Freeze cũng đã sẵn sàng để bảo vệ các máy chủ của bạn cung cấp cho bạn sự sẵn có 100%.

Các tính năng

  • Giữ lại dữ liệu qua khởi động lại bằng cách sử dụng Faronics Data Igloo bổ sung, cho phép bạn chuyển hướng cấu hình người dùng, thư mục và khóa registry vào ổ đĩa Thawed.
  • Triển khai dễ dàng có sẵn với hai lựa chọn. Faronics Deep Freeze có thể được triển khai như là một phần của giải pháp hình ảnh của bạn hoặc bạn có thể triển khai nó như là một cài đặt im lặng.
  • Loại bỏ sự cố với một lần khởi động đơn giản, đảm bảo 100% hoạt động. Cho dù bạn đã tải về một cái gì đó bị hỏng, truy cập vào một trang web bị nhiễm độc, hoặc thực hiện một số loại khác của sự thay đổi ngẫu nhiên, không cần phải lo lắng. Với Deep Freeze được cài đặt, khi mọi thứ trở nên sai lệch, chỉ cần khởi động lại máy và nó sẽ được trả về cấu hình mong muốn của nó.
  • Tăng cường bảo mật của bạn với một giải pháp làm cho máy tính của bạn miễn nhiễm với các vấn đề phổ biến như phần mềm độc hại và thay đổi ngẫu nhiên. Ngoài việc bảo vệ hệ điều hành của bạn, Deep Freeze cũng bảo vệ bản ghi khởi động chủ từ các rootkit, làm cho bảo mật của bạn thực sự an tâm.

Đóng băng ổ cứng với DeepFreeze Server Enterprise

Có gì mới:

  • http://www.faronics.com/en-uk/document-library/document/deep-freeze-enterprise-release-notes/

Lưu ý:

  • Standard: Được thiết kế cho 1-10 máy tính cá nhân,không có quản lý trung tâm.
  • Server Enterprise: dành cho Doanh nghiệp, Được thiết kế cho bất kỳ máy tính nào trong mạng của bạn và cung cấp quản lý trung tâm.

TẢI VỀStandard v8.53 [11 MB]TẢI VỀ Server Enterprise v8.38.270.5256[45.7 MB]TẢI VỀ Enterprise v8.53 [45.7 MB]TẢI VỀ Enterprise v8.55 [51 MB]TẢI VỀ Cr@ck

Xem thêm HỆ THỐNG - BẢO MẬT

Được đề xuất cho bạn

Chỉnh sửa và tùy biến file PDF với Nitro Pro v14.22 Enterprise

Nitro Pro cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký tên và chia s…