Linkerpt.com xin giới thiệu với các bạn bộ driver offline Easy Driver 7.17.614.1 dành cho Windows 7. Đặc biệt, không những như bản driver offline khác các bạn chỉ cài trong Windows. Vậy khi các bạn ghost windows 7 cho những máy đời mới xong không dùng được chuột và phím các bạn không thể cài đặt driver hay software. Nhưng cách làm dưới đây sẽ giúp các bạn khắc phục được lỗi đó. Nếu các bạn dùng cho các máy đời cũ thì vẫn cài trong windows bình thường với các bước thực hiện như bên dưới.

Nếu các bạn cài cho các máy có chip skylake trở lên hãy Boot vào Win PE và bung ghost bình thường sau đó không restart PE mà làm tiếp các công việc dưới đây:

Tải Easy Driver phù hợp với phiên bản hệ điều hành x86 hay x84 rồi sau đó giải nén và làm theo hướng dẫn ở các hình bên dưới nhé:

Bộ Easy Driver Windows 7 v7.17.614.1 chip Goodbye Skylake, Kaby LakeBộ Easy Driver Windows 7 v7.17.614.1 chip Goodbye Skylake, Kaby LakeBộ Easy Driver Windows 7 v7.17.614.1 chip Goodbye Skylake, Kaby LakeBộ Easy Driver Windows 7 v7.17.614.1 chip Goodbye Skylake, Kaby Lake

Sau khi hoàn thành các bạn tiến hành khởi động lại Win PE thực hiện việc cài đặt bình thường. Cách làm này có thể áp dụng trên mọi bản ghost Win 7 đa cấu hình hiện nay. Chúc các bạn thành công !

TẢI VỀ FSHARETẢI VỀ 4SHARE

Xem thêm DRIVER

Được đề xuất cho bạn

Driver Reviver v5.42.2.10 Full – Cập nhật driver cho máy tính

Driver Reviver là một phần mềm driver tuyệt vời và hữu ích trên thế giới. Phần mềm này rất…