Phần mềm F-Secure Freedome VPN

F-Secure Freedome VPN là một ứng dụng phổ biến, một máy khách VPN có tính năng chống virus và bảo vệ Web kết hợp dễ sử dụng và bảo mật Internet.

Bảo vệ máy tính của bạn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trên Android hoặc iOS dựa trên bằng cách sử dụng Internet di động từ các hacker, các ứng dụng độc hại và các trang web, theo dõi khối sử dụng mã hóa để bảo vệ các kết nối Wi-Fi và cài đặt một vị trí ảo cho hoạt động trực tuyến ẩn danh bằng cách sử dụng F- Bảo mật Freedome.

máy chủ VPN có thể truy cập với băng thông không giới hạn trong các nước sau: Úc, Bỉ, Canada, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ.

Các tính năng chính của F-Secure Freedome VPN

Bảo vệ kết nối: Bảo vệ Wi-Fi
Freedome tạo ra một kết nối thông qua một mạng riêng ảo (VPN) cho F-Secure đám mây, trong đó đảm bảo rằng tin tặc và dữ liệu chuyên trộm sẽ không thể ăn cắp thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng kết nối Wi-Fi đang mở.
Freedome sử dụng mã hóa tất cả lưu lượng mạng giữa thiết bị của bạn và đám mây F-Secure, để không ai có thể theo dõi kết nối của bạn.

Bảo vệ duyệt web: Bảo vệ lướt web
Bảo vệ Web chặn các trang web có thể chứa nội dung độc hại hoặc ăn cắp thông tin cá nhân của bạn, bao gồm số thẻ tín dụng, thông tin tài khoản và mật khẩu.
Trong khi truy cập các trang web trên Internet, F-Secure Freedome kiểm tra các tài nguyên trực tuyến mà bạn đi qua để đảm bảo rằng chúng an toàn.

• Bảo vệ theo dõi: Ẩn danh trên Internet và các ứng dụng
Bảo vệ từ theo dõi đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu trong khi truy cập các trang web và sử dụng các ứng dụng.
Khi bạn đi đến một nguồn tài nguyên trực tuyến, hoặc sử dụng một ứng dụng mà bạn cố gắng theo dõi, F-Secure Freedome ẩn thực sự của bạn các khối địa chỉ IP theo dõi các tập tin cookie và phần mềm gián điệp để đảm bảo rằng các trang web hoặc ứng dụng không thể thu thập thông tin cá nhân.

• Vị trí ảo: ẩn danh
Chức năng “Vị trí ảo” bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cho phép bạn truy cập các dịch vụ trực tuyến bạn yêu thích trực tuyến ở nước ngoài.
Khi kết nối với Internet, điện thoại được gán một địa chỉ xác định vị trí của bạn. Với Freedome, bạn có thể chọn vị trí ảo. Điều này cho phép thiết bị một địa chỉ ở quốc gia bạn chọn.
Trong chế độ tự động, F-Secure Freedome sử dụng máy chủ gần bạn nhất.

TẢI VỀ v2.27 [62 MB]

Xem thêm Công cụ internet

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm StreamFab v6.1.4.3

StreamFab là một trình quản lý tải xuống hàng đầu, cho phép bạn lấy nội dung yêu thích từ …