Game Battlelands Royale

Sẵn sàng cho các ngày lễ với các cập nhật lễ hội của Google Play! Khám phá bản đồ mùa đông – hoàn chỉnh với người tuyết, cây Giáng sinh và hơn thế nữa. Chơi với các nhân vật mùa đông hiếm hoi và huyền thoại như Yeti và Tabei, mở khóa trong Battle 3 Battle Pass!

Được làm cho di động, Battlelands Royale là một game Battle Royale bình thường cho mọi người thưởng thức. Với 32 người chơi và các trận đấu trong 3-5 phút, nó rất thú vị! Không chờ đợi trong hành lang; không có menu phức tạp để điều hướng. Chỉ chơi, dù, cướp, và tồn tại!

Chơi Solo hoặc tham gia lực lượng với những người chơi đồng đội trong Duos. Chọn điểm đến của bạn, ghé vào và giành chiến thắng! Chơi trên một bản đồ khổng lồ với những địa điểm tuyệt vời như Hideout, Ship, Maze và Trainyard. Hoặc có thể bạn sẽ trốn trong Camper’s Paradise? Dù chiến lược của bạn là gì, đừng bị cơn bão bắt!

Khi bạn chơi, bạn sẽ mở khóa nội dung tùy chỉnh như dù, biểu tượng cảm xúc và các ký tự đặc biệt bằng cách tăng XP và tăng cấp. Lấy thẻ Battle Pass để nhận thêm phần thưởng và chơi với các nhân vật Hiếm và Huyền thoại nữa!

Các điều khiển siêu đơn giản, một phong cách nghệ thuật thú vị và kỳ quặc và lối chơi pick-up-and-play làm cho Battlelands Royale trở thành một trò chơi mà bạn không muốn đặt xuống.

Mod:  crit damage, the medicine pack can be full of blood

CHPLAYhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.futureplay.battleground

Download[67 MB]

Xem thêm Game Android

Được đề xuất cho bạn

Grand battle royale hack theo chân đàn anh chinh phục thị trường

Meta: Những thông tin về trò chơi Grand battle royale hack sẽ được Fuji game cung cấp cho …