CALL OF DUTY® chính thức được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động. Chơi các bản đồ và chế độ nhiều người chơi mang tính biểu tượng mọi lúc mọi nơi. Chiến trường Battle Royale 100 người chơi? Nhóm 5v5 nhanh chết? Zombie đáng sợ? Trận đấu bắn tỉa vs bắn tỉa?

Game Call of Duty Mobile

MIỄN PHÍ CHƠI TRÊN DI ĐỘNG

Điều khiển trò chơi HD chất lượng trên điện thoại của bạn với các điều khiển tùy chỉnh trò chuyện thoại và văn bản cũng như đồ họa và âm thanh 3D ly kỳ. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trò chơi bắn súng được yêu thích nhất thế giới hiện nay trên điện thoại của bạn để dễ dàng di chuyển.

CHẾ ĐỘ KHẢO SÁT CỦA ZOMBIES ĐÃ ĐƯỢC!

Tham gia nhóm của bạn và tham gia vào một trận chiến sinh tồn FPS hoành tráng! Các trận chiến của các trùm ZOMBIES bất tử và khổng lồ như chỉ có Call of Duty mới có thể làm được điều đó Kinh dị đầy đủ của chế độ ZOMBIES trong thời gian giới hạn này được tung ra!

CÁC PHƯƠNG THỨC VÀ MAPS TRÒ CHƠI DƯỚI ĐÂY

Chơi bản đồ nhiều người chơi mang tính biểu tượng từ Call of Duty®: Black Ops và Call of Duty®: Modern Warfare® lần đầu tiên có sẵn miễn phí. Hoặc kết hợp với bạn bè trong một bản đồ sinh tồn battle royale 100 người hoàn toàn mới. Tham gia cuộc vui với hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới!

TÙY CHỈNH TẢI XUỐNG ĐỘC ĐÁO CỦA BẠN

Khi bạn chơi CALL OF DUTY®: MOBILE, bạn sẽ mở khóa và kiếm hàng tá trang phục vũ khí nhân vật nổi tiếng và các mảnh trang bị có thể được sử dụng để tùy chỉnh tải của bạn. Mang các bản tải này vào trận chiến trong các chế độ nhiều người chơi PvP ly kỳ như tiền tuyến đội 5v5 miễn phí cho tất cả các tìm kiếm và tiêu diệt trận bắn tỉa và royale chiến đấu.

CẠNH TRANH VÀ XÃ HỘI

Sử dụng kỹ năng và chiến lược để chiến đấu đến đỉnh cao trong Chế độ xếp hạng cạnh tranh hoặc để giành được nhiều giải thưởng Bang hội nhất khi bạn chơi với bạn bè. Cạnh tranh và chiến đấu chống lại hàng triệu bạn bè và kẻ thù trong trò chơi bắn súng miễn phí nhiều người chơi này.

LỰA CHỌN VÀ THÀNH PHẦN

Cho dù trong các sự kiện chơi trò chơi điều khiển hoặc tải lên GỌI DUTY®: MOBILE cung cấp độ phức tạp và độ sâu trong trải nghiệm luôn thay đổi.

Có những gì nó cần để cạnh tranh với tốt nhất? Tải xuống CALL OF DUTY®: MOBILE ngay!
THÔNG
TIN: Chúng tôi hoan nghênh mọi phản hồi trong quá trình trải nghiệm của bạn để cải thiện trò chơi. Để cung cấp phản hồi trong trò chơi, hãy đi tới> Cài đặt> Phản hồi> Liên hệ với chúng tôi.
Theo dõi để cập nhật! —> profile.callofduty.com/cod/registerMobileGame
…………………
Lưu ý: Cần có kết nối internet để chơi trò chơi này.

Download APK [78 MB]Download OBB DATA[1.4 GB]

Xem thêm Game Android

Được đề xuất cho bạn

Grand battle royale hack theo chân đàn anh chinh phục thị trường

Meta: Những thông tin về trò chơi Grand battle royale hack sẽ được Fuji game cung cấp cho …