Games Cytus II android

Cytus II là một trò chơi nhịp điệu âm nhạc được tạo ra bởi Rayark Games. Đây là tựa game nhịp điệu thứ tư của chúng tôi, theo bước chân của ba thành công toàn cầu, “Cytus”, “DEEMO” và “VOEZ”.

Các tính năng của trò chơi cytus II: 

Trò chơi nhịp điệu “Active Judgment Line” độc đáo 
Tap các ghi chú khi dòng phán đoán đánh họ để đạt được điểm số cao. Thông qua năm loại khác nhau của ghi chú và dòng phán quyết mà chủ động điều chỉnh tốc độ của nó theo nhịp, trải nghiệm gameplay được kết hợp thêm với âm nhạc. Người chơi có thể dễ dàng đắm mình trong các bài hát.

Tổng cộng 60 ca khúc chất lượng cao (30 trong game cơ bản, 30+ như IAP) 
Trò chơi bao gồm các bài hát của các nhà soạn nhạc từ khắp nơi trên thế giới, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan và nhiều hơn nữa. Thông qua các nhân vật, người chơi có thể chơi các bài hát từ các thể loại khác nhau bao gồm nhưng không giới hạn: điện tử, rock và cổ điển. Chúng tôi tin tưởng rằng trò chơi này sẽ sống theo sự cường điệu và kỳ vọng.

Hơn 180 biểu đồ khác nhau 
Trên 180 biểu đồ khác nhau được thiết kế, từ dễ đến khó Nội dung trò chơi phong phú có thể thỏa mãn người chơi ở các cấp độ khác nhau. Trải nghiệm những thử thách thú vị và thú vị thông qua cảm giác trong tầm tay của bạn.

Khám phá thế giới Internet ảo với các nhân vật của trò chơi 
Hệ thống câu chuyện “iM” độc nhất sẽ dẫn dắt các cầu thủ và các nhân vật trong game dần dần gộp lại câu chuyện và thế giới đằng sau “Cytus II”. Tiết lộ sự thật của câu chuyện bằng trải nghiệm hình ảnh phong phú, điện ảnh.

Cài đặt:

  1. Cài files“APK”.
  2. Sao chép “com.rayark.cytus2” vào thư mục “android / obb
  3. Vào game.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rayark.cytus2

Xem thêm Game Android

Được đề xuất cho bạn

Grand battle royale hack theo chân đàn anh chinh phục thị trường

Meta: Những thông tin về trò chơi Grand battle royale hack sẽ được Fuji game cung cấp cho …