Games Minecraft – Pocket Edition Mod cho Android

Minecraft pe là một trò chơi điện tử độc lập được tạo bởi nhà lập trình Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau đó được phát triển và xuất bản bởi công ty Mojang của Thụy Điển. Các khía cạnh sáng tạo và xây dựng của Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng các khối, kết cấu trong một thế giới 3D tạo ra. Các hoạt động khác trong trò chơi bao gồm thăm dò, thu thập tài nguyên, crafting, và chiến đấu.

Nhiều chế độ chơi có sẵn, bao gồm các chế độ sống còn, nơi người chơi phải có được các nguồn lực để xây dựng thế giới và duy trì sức khoẻ, một chế độ sáng tạo, nơi người chơi có tài nguyên không giới hạn để xây dựng và có khả năng bay, và một chế độ phiêu lưu nơi người chơi chơi bản đồ tùy chỉnh được tạo ra Bởi những người chơi khác. Phiên bản PC của trò chơi nổi tiếng về các mods của hãng thứ ba, bổ sung thêm nhiều mặt hàng, nhân vật và nhiệm vụ mới vào trò chơi.

Phiên bản alpha đã được phát hành công khai cho PC vào ngày 17 tháng 5 năm 2009 và sau khi cập nhật dần dần, phiên bản đầy đủ đã được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2011. Một phiên bản dành cho Android đã được phát hành một tháng trước ngày 7 tháng 10 và phiên bản iOS đã được phát hành Ngày 17 tháng 11 năm 2011. Trò chơi được phát hành trên Xbox 360 trò chơi Xbox Live Arcade vào ngày 9 tháng 5 năm 2012; Trên PlayStation 3 vào ngày 17 tháng 12 năm 2013; Trên PlayStation 4 vào ngày 4 tháng 9 năm 2014; Trên Xbox One vào ngày hôm sau; Và trên PlayStation Vitaon ngày 14 tháng 10 năm 2014. Vào ngày 10 tháng 12 năm 2014, một phiên bản Windows Phone đã được phát hành. Tất cả các phiên bản của Minecraft được cập nhật định kỳ, với phiên bản dành cho hệ điều hành được phát triển bởi 4J Studios.

Pocket Edition bao gồm chế độ Survival và Creative, nhiều người chơi qua mạng Wi-Fi, thế giới, hang động, sinh vật mới, đám mây, làng mạc và nhiều hơn nữa. Craft, và khám phá bất cứ nơi nào trên thế giới miễn là bạn rảnh tay và pin luôn đầy ^^

Thông tin bản Mod:

 • MOD 1:
 1. Unlocked premium skins
 2. Unlocked premium textures
 • MOD 2:
  1. Unlocked premium skins
  2. Unlocked premium textures
  3. No damage mod
  4. Unlimited breath
  5. Max Inventory Size
  6. 1 hit kill with weapons
  7. Max score
  8. Indestructible Tools

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe

Xem thêm Game Android

Được đề xuất cho bạn

Grand battle royale hack theo chân đàn anh chinh phục thị trường

Meta: Những thông tin về trò chơi Grand battle royale hack sẽ được Fuji game cung cấp cho …