Gỡ sạch phần mềm Avast với Avast Clear

Khi bạn không thể xoá cài đặt phần mềm Avast! Bạn có thể sử dụng tiện ích này và quét sạch hoàn toàn máy tính của bạn không còn dấu vết avast! để lại.

Hoàn toàn loại bỏ các dấu vết để lại bởi một số ứng dụng sau khi gỡ bỏ có thể là một công việc tẻ nhạt nếu làm bằng tay. Để tránh những rắc rối, bạn cần một công cụ giúp bạn làm điều đó một cách tự động không tốn thời gian,  Avast! Uninstall Utility sẽ rất tiện lợi, Đó là một trong những công cụ chuyên biệt nhắm đến một loại phần mềm của Avast. Chương trình này sẽ làm sạch máy tính của bạn và không để lại bất kỳ tàn dư nào trên hệ thống.

Loại bỏ phần mềm bảo mật khó gỡ

Vì nó có thể xảy ra đối với nhiều tiện ích tương tự, phần mềm chống vi-rút có thể khó gỡ bỏ vì nhiều lý do. Avast! Team cung cấp tiện ích này có thể giúp bạn không phải đau đầu khi bạn muốn xóa một sản phẩm liên quan đến an ninh từ máy tính của bạn.

Với sự trợ giúp của tiện ích này, bạn cũng có thể loại bỏ avast! free, Pro hoặc Internet Security bắt đầu từ phiên bản 5 đến mới nhất. Trong trường hợp bạn muốn xóa avast! Quản lý khách hàng, avast! Quản lý Mạng phân tán, avast! Windows Home Server Edition cũng như avast! Bảo vệ Doanh nghiệp (Plus), công cụ này sẽ rất tiện lợi.

TẢI VỀ

Xem thêm ANTI VIRUS

Được đề xuất cho bạn

Adguard Premium v7.14 – Phần mềm chặn quảng cáo

Adguard là phần mềm để loại bỏ các quảng cáo Internet không mong muốn, cũng như tăng sự an…