Gói công cụ khôi phục dữ liệu Magic Data Recovery Pack

Magic Data Recovery Pack – Nhận 8 công cụ phục hồi dữ liệu cao cấp trong một gói tiện ích! Gói sản phẩm này cho phép bạn khôi phục mọi thứ từ mọi loại phương tiện lưu trữ.

Phục hồi dữ liệu nhanh và mạnh mẽ
Magic Data Recovery Pack cung cấp khả năng phục hồi dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng và mạnh mẽ trong một gói phần mềm tiện lợi. Magic Data Recovery Pack giúp khôi phục lại các tài liệu, nén dữ liệu, và nhiều loại dữ liệu khác chỉ trong vài cú nhấn chuột. Magic Data Recovery Pack giúp bạn khôi phục lại các dữ liệu từ đĩa cứng, hư hỏng và phân vùng lại, các phân vùng đã bị format, ổ cứng hỏng hóc và không thể truy cập được. Các công cụ phục hồi hình ảnh bao gồm cho phép phục hồi hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp từ bộ nhớ của hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số.

Phục hồi dữ liệu trở nên dễ dàng
Magic Data Recovery Pack cung cấp phục hồi dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng bằng cách cung cấp một trình duyệt tập tin Explorer giống như và hoạt động từng bước một rất tiện lợi. Các bộ phục hồi dữ liệu sẽ hướng dẫn bạn thông qua việc phục hồi các tập tin bị mất và xóa từ đĩa, định dạng hoặc không thể truy cập và thẻ nhớ. Phần mềm khôi phục dữ liệu có thể phục hồi các tập tin bị xóa khỏi Recycle Bin hoặc xóa bỏ Recycle Bin, phục hồi dữ liệu từ các đĩa bị hỏng, hoặc trích xuất hình ảnh từ bất kỳ loại phương tiện lưu trữ nào bao gồm bộ nhớ của hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số.

Phần mềm khôi phục ảnh
Magic Data Recovery Pack bao gồm Magic Photo Recovery, một công cụ đặc biệt được thiết kế để khôi phục các bức ảnh kỹ thuật số. Công cụ khôi phục ảnh giúp xóa ảnh và ảnh RAW khỏi tất cả các loại phương tiện và trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số. Hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến và các thương hiệu phổ biến nhất, Magic Photo Recovery phục hồi hình ảnh từ các máy ảnh được sản xuất bởi Nikon, Canon, Olympus, Casio, Kodak, Sony, Pentax, Panasonic và nhiều sản phẩm khác.

Phần mềm khôi phục
Phần mềm khôi phục dữ liệu từ tất cả các loại phương tiện lưu trữ, bao gồm đĩa cứng, USB và ổ đĩa flash, ổ đĩa flash, máy nghe nhạc MP3 và máy ảnh kỹ thuật số kết nối trực tiếp vào máy tính.

Gói này bao gồm các phiên bản mới nhất của tất cả các sản phẩm để phục hồi dữ liệu từ máy tính của bạn. danh sách các phần mềm có thể được nhìn thấy dưới đây.

  • East Imperial Soft Magic FAT Recovery 2.7
  • East Imperial Soft Magic NTFS Recovery 2.7
  • East Imperial Soft Magic Partition Recovery 2.7
  • East Imperial Soft Magic Photo Recovery 4.6
  • East Imperial Soft Magic Uneraser 4.0
  • East Imperial Soft Magic Office Recovery 2.5
  • East Imperial Soft Magic Word Recovery 2.5
  • East Imperial Soft Magic Excel Recovery 2.5

Chi tiết: https://www.magicuneraser.com/data_recovery_pack/

TẢI VỀ

Xem thêm Khôi phục dữ liệu

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Disk Drill Pro v5.3.826 – Khôi Phục dữ liệu Win

Drill Drill là một phần mềm đơn giản để khôi phục dữ liệu. Việc phục hồi các tệp và dữ liệ…