HexaTech VPN là một VPN mang tính cách mạng nhờ giao thức VPN độc đáo của nó. Được phát triển để cung cấp bảo mật tối đa và kết nối nhanh. Sử dụng Proxy VPN miễn phí HexaTech để bỏ chặn ẩn danh bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào, kết nối an toàn với các điểm truy cập WiFi công cộng và bảo vệ dữ liệu của bạn bằng thuật toán mã hóa tối ưu.

HexaTech VPN Premium Proxy cho android

HexaTech cung cấp cho bạn bảo mật và bảo mật trực tuyến, Hexatech còn tự động phát hiện vị trí của bạn và kết nối bạn với máy chủ gần nhất, do đó, kết nối của bạn nhanh hơn bất kỳ dịch vụ nào khác.

Nếu vì bất kỳ lý do gì, một nhà cung cấp hoặc khu vực cụ thể đã chặn các trang web và mạng xã hội hữu ích, người dùng có thể dễ dàng khôi phục quyền truy cập vào nó dễ dàng nhờ HexatechVPN.

Một ứng dụng hữu ích khác cho Hexatech là bảo vệ lưu lượng khi sử dụng Internet thông qua mạng Wi-Fi công cộng. Vì khi bạn kết nối với Mạng ở nơi công cộng, cơ hội mất thông tin cá nhân hoặc hack tăng lên, giao dịch tiền và thư từ cá nhân có nguy cơ. Khi đã bảo vệ kết nối thông qua chương trình, người dùng có thể thực hiện các thao tác cần thiết một cách an toàn.

Ưu điểm:

  • Truy cập an toàn tốc độ cao
  • Truy cập vào nội dung người dùng thông qua các máy chủ đặt tại Vương quốc Anh, Hà Lan, Mỹ, Nhật Bản và Đức…
  • Bảo vệ, giữ gìn thông tin bí mật.
  • Xóa nhật ký người dùng và lịch sử người dùng.

CHPLAYhttps://play.google.com/store/apps/details?id=tech.hexa

DOWNLOAD v3.1.1 [33 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM ANDROID

Được đề xuất cho bạn

ExpressVPN Premium Mod v11.8 – Best Android VPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN nhanh, dịch vụ proxy thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo m…