Hotspot Shield Business VPN Proxy & Wi-Fi Security

Hotspot Shield là nền tảng bảo mật, quyền riêng tư và truy cập đáng tin cậy nhất với các chỉ số tốc độ, sự ổn định và bảo mật tốt nhất. Hotspot Schield mang lại cho bạn sự tự do thực sự trên Internet: bạn có thể bỏ qua các hạn chế trên một khu vực địa lý và truy cập bất kỳ nội dung nào từ bất kỳ đâu chỉ bằng một lần chạm.

Hotspot Shield VPN Proxy cung cấp kết nối an toàn và đáng tin cậy trên một kênh được mã hóa giữa thiết bị của bạn và trang web kết thúc bằng công nghệ mạng riêng ảo (VPN). Hotspot Shield giấu địa chỉ IP thực của bạn để ẩn danh thiết bị của bạn. Vì điều này, hoạt động trực tuyến của bạn sẽ không còn được theo dõi nữa và bạn sẽ có thể truy cập các trang web bị giới hạn ngay cả sau tường lửa.

Các tính năng chính:

  • Bỏ chặn và truy cập phương tiện, video, tin nhắn hoặc ứng dụng xã hội và mạng bị giới hạn bởi khu vực địa lý!
  • Bảo vệ hoạt động của bạn trên Internet: ẩn địa chỉ IP, danh tính và vị trí của bạn khỏi các công cụ theo dõi và nhận được mức độ riêng tư và bảo mật tối đa!
  • Tốc độ và băng thông không giới hạn: Các máy chủ độc quyền của Hotspot Shield cung cấp tốc độ VPN tối đa và kết nối ổn định và an toàn nhất!
  • Phạm vi phủ sóng VPN lớn nhất: Hotspot Shield VPN cung cấp mức độ phủ sóng lớn nhất từ ​​20 quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và các quốc gia khác!
  • Hoàn toàn ẩn danh: Hotspot Shield VPN không theo dõi công việc và không đăng nhập người dùng của nó. Sự an toàn và riêng tư của bạn được đảm bảo!

Phiên bản Business cung cấp quyền truy cập không giới hạn từ 20 địa điểm ảo, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Ấn Độ, Úc, Canada, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, tất cả đều không bị gián đoạn hoặc chậm trễ.

Lưu ý: khi chương trình bắt đầu, một cửa sổ xuất hiện trong khoảng thời gian dùng thử 7 ngày, đóng cửa sổ (với dấu thập ở góc trên bên trái) và sử dụng phiên bản đã mở khóa.

Sự khác nhau giữa Hotspot Shield Free và Elite / Business Phiên bản:

  • Phiên bản miễn phí: 1GB băng thông hàng ngày
  • Phiên bản Elite / Business: Băng thông không giới hạn ?

CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=hotspotshield.android.vpn

Download[15 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM ANDROID

Được đề xuất cho bạn

ExpressVPN Premium Mod v11.8 – Best Android VPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN nhanh, dịch vụ proxy thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo m…