Mua bán Tài khoản Netflix giá rẻ uy tín

Tài khoản Netflix là dịch vụ có tốn phí. Vì vậy người dùng cần phải đăng ký account và trả phí thuê bao hàng tháng hay hàng năm thì mới có thế sử dụng được. Dịch vụ này cũng hỗ trợ dùng thử một tháng giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể đăng ký tài khoản Netflix miễn phí? 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Netflix miễn phí
Mua bán Tài khoản Netflix giá rẻ uy tín

Các bộ phim của Netflix rất đa dạng và hiện tại đã hỗ trợ phụ đề tiếng Việt, còn phần thuyết minh vẫn là âm thanh gốc của phim (đa phần là tiếng Anh).

Netflix có gì?

Ứng dụng Netflix cho phép bạn xem phim và truy cập vào những nội dung giải trí có bản quyền. Netflix được sử dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Hiện tại Netflix đã triển khai dịch vụ của mình trên 130 nước và trong đó bao gồm Việt Nam.

Vì các bộ phim trên Netflix đều có bản quyền nên chất lượng phim thường có độ nét cao và đẹp. Cụ thể độ phân giải của bộ phim thường là HD, 4K, Full HD và có âm thanh với chất lượng tốt 5.1 và 7.1…

XEM THÊM: Dịch Vụ nâng cấp tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Các gói cước cho tài khoản netflix tại Việt Nam

Hiện tại Netflix sẽ cung cấp 3 gói cước cho khách hàng sống tại Việt Nam lựa chọn:

Basic (Gói Cơ bản)

Gói cước này cho phép người dùng tại cùng thời điểm chỉ được xem trên 1 thiết bị. Chất lượng phim cũng thấp hơn những gói khác như không có độ phân giải HD hoặc Ultra HD (4K). Giá của gói cơ bản là 180.000đ/tháng.

Standard (Gói Tiêu chuẩn)

Gói cước này cho phép người dùng có thể xem trên 2 thiết bị trong cùng một thời điểm. Phim có độ phân giải HD nhưng không có độ phân giải Ultra HD (4K). Giá của gói Standard là  220,000đ/tháng.

Premium (Gói Cao cấp)

Gói cước này cho phép người dùng có thể đăng nhập cùng 1 tài khoản để xem cùng lúc đối với 4 thiết bị. Chất lượng phim có độ phân giải HD, Ultra HD (4K). Giá của gói Premium là 260,000đ/tháng.

Hướng dẫn đăng ký acc Netflix miễn phí

Trước tiên bạn cần chuẩn bị: Thẻ thanh toán quốc tế ( Visa/Mastercard/Visa ảo) cùng với một tài khoản email mà bạn chưa sử dụng để đăng ký tài khoản Netflix.

Bước 1: Truy cập vào trang web Netflix hoặc click tại đây.

đăng ký tài khoản netflix miễn phí
Hướng dẫn đăng ký acc Netflix miễn phí

Bước 2: Bạn chọn vào dòng chữ “SEE THE PLANS” để chọn gói cước Netflix phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Người dùng được phép dùng thử miễn phí trong một tháng đầu tiên cho cả 3 gói cước cơ bản, tiêu chuẩn hay cao cấp. Vì vậy bạn nên lựa chọn gói Premium (Cao cấp) cho việc dùng thử. Sau đó bấm “CONTINUE” để tiếp tục các bước đăng ký sau đó.

Bước 3: Bạn nhập địa chỉ Email của mình vào và nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt cho tài khoản Netflix. Mật khẩu hợp lệ thường có độ dài từ 4-60 ký tự. Sau khi nhập sau bạn có thể bấm vào “CONTINUE” để tiếp tục.

Bước 4: Bạn lựa chọn loại thẻ thanh toán quốc tế mà bạn dùng để đăng ký như VISA hay MASTERCARD,….

Lưu ý về thông tin đăng ký tài khoản netflix qua thanh toán quốc tế

Sau đó bạn điền thông tin của thẻ thanh toán quốc tế mà bạn dùng để đăng ký bao gồm “Card number” là số thẻ được in ở mặt trước. “Expiration Date (MM/YY” là thời gian hết hiệu lực của thẻ được. Sau cùng là “Security Code (CVV)” là mã số mật của thẻ được in ở mặt sau có bao gồm 3 chữ số.

Nên lưu ý, bởi đây là những thông tin quan trọng của thẻ thanh toán quốc tế. Bạn không nên cho người khác biết thông tin thẻ của bản thân.

Đến phần “First Name” và “Last Name” bạn điền họ tên của mình vào. Sau khi đã điền xong các phần thông tin ở trên, các bạn kéo xuống dưới đánh dấu vào ô “I agree” để đồng ý với các điều khoản của Netflix. Sau đó click vào dòng chữ “START MEMBERSHIP” để bắt đầu sử dụng dịch vụ của Netflix.

Nếu bạn chưa có thẻ thanh toán quốc tế, đừng lo!!!

Đăng ký mua ngay tài khoản Netflix premium tại Linkerpt với mức giá siêu rẻ và được bảo hành trọn gói. 

Mua ngay tài khoản Netflix premium giá rẻ uy tín, bảo hành trọn gói

Linkerpt cung cấp nhiều gói tài khoản netflix giá rẻ bao gồm:

  • 80k/1 tháng/1 thiết bị
  • 210k/3 tháng/1 thiết bị
  • 410k/6 tháng/1 thiết bị
  • 800k/1 năm/1 thiết bị
  • 1150k/1 năm/2 thiết bị
  • 2100k/1 năm/4 thiết bị

Để đăng ký mua ngay, Liên hệ ngay với admin thông qua một trong những cách sau:

Bài viết trên là những bước giúp bạn đăng ký thành công tài khoản Netflix. Chúc các bạn có một trải nghiệm vui vẻ.

TIN LIÊN QUAN:

Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…