Phần mềm iCare Data Recovery Pro

iCare Data Recovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ. Sự cố hệ thống và xóa tệp vì nhiều lý do là không thể tránh khỏi. Vì vậy, có một nhu cầu cho một công cụ hiệu quả để lấy dữ liệu. Nhiều công cụ được cung cấp để lấy thông tin của các công ty khác nhau, mỗi công ty đều có những lợi thế và bất lợi riêng. iCare Data Recovery chắc chắn là một trong những công cụ hàng đầu trong việc truy xuất dữ liệu. Phần mềm này có thể lấy tất cả các loại tập tin bị xóa từ bề mặt chất thải, phục hồi hình ảnh, bài hát, video, tập tin nén và các tài liệu khác.

Nếu ổ đĩa của bạn được định dạng. Không mở Ổ đĩa cứng của bạn là xấu và các tập tin của bạn đã bị mất. Nếu vi rút và phần mềm độc hại đã tấn công hệ thống của bạn và xóa dữ liệu trong đó. Nếu bạn đã sử dụng các công cụ phân vùng và dừng hoặc thậm chí sử dụng các công cụ này trong quá trình phân vùng hoạt động vì một số lý do. Nếu bản ghi đĩa mbr bị hỏng và đĩa không được phát hiện và nhiều đĩa khác. iCare Data Recovery có thể lưu dữ liệu của bạn theo bên trên và có thể tồi tệ hơn.

Chương trình này truy xuất dữ liệu của bạn bằng các hướng dẫn từng bước. Ví dụ: nếu dữ liệu của bạn đã bị xóa và bạn muốn khôi phục dữ liệu đó, bạn sẽ không cần quét sâu. Những dữ liệu này thường được truy xuất bằng Quick Scan. Nhưng nếu bạn đã mất một tập tin trong nhiều tháng và bây giờ bạn đang nghĩ đến việc lấy nó, bạn phải chọn quét sâu. Tốc độ quét cao trong chương trình này và nhà sản xuất yêu cầu phần mềm tương tự nhiều gấp 3 lần. Với chương trình này, bạn có thể khôi phục thông tin từ thẻ nhớ flash, thẻ nhớ và hơn thế nữa.

Khôi phục dữ liệu với công cụ iCare Data Recovery
Khôi phục dữ liệu với công cụ iCare Data Recovery

Các tính năng chính của iCare Data Recovery:

  • Giao diện đồ họa đơn giản với các hướng dẫn từng bước
  • Khả năng truy xuất dữ liệu từ nhiều phương tiện lưu trữ như ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, bộ nhớ flash …
  • Khả năng khôi phục tập tin từ đĩa MBR bị hỏng, lỗi định dạng, phần mềm độc hại và hơn thế nữa …
  • Quét đĩa tốc độ cao
  • Hỗ trợ các phiên bản Windows khác nhau
  • Vv…

TẢI VỀ [8 MB]

Xem thêm Khôi phục dữ liệu

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm Disk Drill Pro v5.3.826 – Khôi Phục dữ liệu Win

Drill Drill là một phần mềm đơn giản để khôi phục dữ liệu. Việc phục hồi các tệp và dữ liệ…