Phần mềm nén ảnh JPEGmini Pro
JPEGmini Pro

JPEGmini là một chương trình chuyên nghiệp từ các nhà phát triển của Beamr Ltd, mà trong một vài giây sẽ cho phép bạn nén hình ảnh gốc mà không thay đổi chất lượng, nhưng kích thước có thể được giảm đáng kể.

Tính năng, đặc điểm:

Chất lượng tối đa, Kích thước tệp tối thiểu
Sử dụng công nghệ tối ưu hóa hình ảnh được cấp bằng sáng chế, JPEGmini Pro giảm kích thước tệp của ảnh một cách đáng kể (tối đa 80%), đồng thời bảo toàn độ phân giải và chất lượng đầy đủ của chúng.

Nâng cao hiệu suất
JPEGmini Pro sử dụng tất cả các lõi CPU trong máy tính của bạn đồng thời, crunching hình ảnh của bạn ở tốc độ cao đáng ngạc nhiên, vì vậy bạn có thể nhận được công việc của bạn thực hiện trong thời gian không. Chúng tôi cũng đã thêm hỗ trợ cho ảnh lên tới 60 Megapixels, bao gồm tất cả nhu cầu chụp ảnh của bạn, bao gồm Canon 5DS và Canon 5DSR, ảnh toàn cảnh và ảnh ghép.

Phù hợp với quy trình làm việc của bạn
JPEGmini Pro hiện bao gồm một plug-in cho Adobe® Lightroom® và phần mở rộng Photoshop®! Khi bạn xuất ảnh trực tiếp từ Lightroom hoặc Photoshop, chúng sẽ tự động được tối ưu hóa bởi JPEGmini thành kích thước tệp thấp nhất có thể mà không bao giờ mất chất lượng.

JPEGmini ProJPEGmini Pro

TẢI VỀ [9 MB]

  • Phần mềm nén ảnh Black Bird Image Optimizer Pro

    Phần mềm nén ảnh Black Bird Image Optimizer Pro v1.0.3.1

    Với phần mềm Black Bird Image Optimize – bạn có thể giảm kích thước ảnh của mình nhiều lần…
Xem thêm bài viết liên quan
Xem thêm PHẦN MỀM TIỆN ÍCH

Được đề xuất cho bạn

Phần mềm IOTransfer Pro v4.1.0.1542 – Quản lý tệp trên iPhone hoặc iPad

IOTransfer là một chương trình đơn giản nhưng mạnh mẽ được thiết kế để truyền và quản lý c…