Khắc phục lỗi virus hoàn toàn với Shortcut Virus Fixer

Một ứng dụng đơn giản và hiệu quả được phát triển để giúp bạn sửa lỗi Virus Shortcut trên ổ USB.

Shortcut Virus Fixer là phần mềm thân thiện và đáng tin cậy với mục đích chính là giúp bạn dọn dẹp USB khỏi các phím tắt cũng như cho phép bạn xem các tệp tin ẩn mà bị ảnh hưởng bởi Virus shortcut.

Tiện ích này không phải là một công cụ gỡ bỏ vi rút vì vậy nó sẽ không làm sạch USB của bạn nhiễm , nó chỉ nhằm mục đích sửa chữa các hiệu ứng của các Virus Shortcut. Do đó, nếu bạn đang gặp sự cố về phần mềm độc hại, bạn nên sử dụng giải pháp chống vi-rút để quét ổ đĩa di động của mình sau khi sử dụng Trình khắc phục Sự cố về Shortcut Virus.

Ứng dụng này hoàn toàn đơn giản để làm việc, nhưng sau một vài phút sau lần chạy đầu tiên, bạn sẽ được nhắc nhập ‘Mã Mở khóa’, có thể tìm thấy bằng cách nhấp mở files UnlockCode.txt .

Sau khi cài đặt Shortcut Virus Fixer, mỗi lần bạn kết nối một thanh USB vào máy tính của bạn, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn quét nó cho các phím tắt bị hỏng. Chương trình phân tích USB được chọn, sau đó hiển thị các bản ghi đã tìm thấy trong cửa sổ chính của nó, cho phép bạn nhấn một trong hai nút ‘Delete All Shortcuts’ hoặc ‘Fix Hidden Items’.

Hơn nữa, sử dụng chức năng ‘Fix Broken Shortcuts’, bạn có thể quét hệ thống của bạn và phát hiện nếu có bất kỳ phím tắt bị hỏng mà cần sự chú ý của bạn, cho phép bạn loại bỏ hoặc xóa các mục được phát hiện. Công cụ này có thể chạy tự động khi khởi động Windows vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc khởi chạy nó mỗi khi bạn muốn sử dụng nó. Ngoài ra, Shortcut Virus Fixer cho phép bạn chọn phương pháp xóa ưa thích, chọn ‘Move to Recycle Bin’ hoặc ‘Delete Permanently’.

Khắc phục lỗi virus hoàn toàn với Shortcut Virus Fixer

Để kết luận, Shortcut Virus Fixer là một chương trình hữu ích và hiệu quả có nghĩa là để giúp bạn gỡ bỏ các phím tắt bị hỏng từ ổ USB của bạn cũng như sửa các mục ẩn trên thiết bị của bạn.

TẢI VỀ

Xem thêm ANTI VIRUS

Được đề xuất cho bạn

Adguard Premium v7.14 – Phần mềm chặn quảng cáo

Adguard là phần mềm để loại bỏ các quảng cáo Internet không mong muốn, cũng như tăng sự an…