Bạn có phải là một sinh viên đang có nhiều thời gian rảnh rỗi, muốn kiếm tiền một cách hợp pháp để sử dụng? Bạn có phải là một học sinh muốn kiếm thêm tiền để trang trải học phí hay chỉ đơn giản là nạp game…..Hay bạn là một người nội trợ đảm đang muốn kiếm thêm tiền để trang trải cho gia đình mà vẫn vừa chăm con, vừa làm được việc nhà?….Hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền?

 

7 cach kiem tien online tai nha khong ton mot xu 1

 

Nếu bạn là một trong những đối tượng như trên, thì bài viết này sẽ giúp cho “giấc mơ kiếm tiền”của bạn thành hiện thực đấy. Tin tôi đi, cho dù bạn là một người “mù tịt” về kiến thức tin học đi chăng nữa thì bạn vẫn kiếm được tiền như những “pro tin học” khác.

Vậy làm sao để thực hiện? Và phương thức kiếm tiền đơn giản nhưng lại thần kì như trên được gọi là gì?

=>Đó chính là kiếm tiền bằng link rút gọn 123link.co.

1

Vậy tại sao bạn cần phải tham gia rút gọn bằng site 123link.co mà không phải là những trang khác?
Đây chính là những lí do chuẩn xác và chính đáng nhất:

Trước tiên, 123link.co là 1 site link rút gọn của Việt Nam, kể từ khi ra đời nó đã cho thấy một diện mạo mới trong cộng đồng MMO nói chung, mảng rút gọn link nói riêng. Rút gọn link kiếm tiền không phải là mới, nhưng để kiếm được một site link rút gọn uy tín, chất lượng, đáng tin cậy không phải dễ dàng. Nhiều site rút gọn nước ngoài được rất và rất nhiều người Việt Nam sử dụng nhưng dần rồi cũng “đột tử” do kém chất lượng và không uy tín (scam). Nhưng đối với 123link.co thì đều hoàn toàn ngược lại.

Mặc dù trên mạng xuất hiện vô số site rút gọn link khác, nhưng chỉ có duy nhất 123link.co là có Rate cao nhất dành cho người Việt Nam, đến 2.7 USD trên 1000 views và đến 4.7 USD trên 1000 viewscho Australia (đôi khi còn tăng lên đến 3 USD cho 1000 views vào những dịp đặc biệt và có khoảng thời gian giới hạn).
=> Phải nói là quá hấp dẫn đúng không nào!!! Chưa có site rút gọn nào có Rate cao như thế cho người Việt. Còn quảng cáo thì rất là thân thiện, không hề phản cảm vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam hay POPUP gây khó chịu.
Về thanh toán thì 123link.co sẽ có hai phương thức:
+ Thanh toán qua tài khoản Paypal.
+ Thanh toán qua tài khoản Ngân hàng Việt Nam, điều này cực kì tiện lợi cho người Việt chúng ta (thời gian thanh toán rất nhanh chóng trong vòng 24h và uy tín).
=> Mức thanh toán tối thiểu là 25 USD, bạn muốn rút lúc nào cũng được cả. Tỉ giá quy đổi khi chuyển khoản ngân hàng là 1 USD = 21.190 VNĐ.

easy

 

Giao diện bạn có thể chọn thành Tiếng Việt, còn nếu có những thắc mắc mà lại muốn trả lời nhanh chóng thì đây chính là nơi giải quyết: https://www.facebook.com/groups/293496181152789/ (ad là người Việt nhé sẽ hỗ trợ 24/7).

g

123link.co hỗ trợ rất nhiều công cụ để rút gọn link: Quick link (tạo link rút gọn nhanh bằng API), Mass shrinker (tạo link rút gọn số lượng lớn), Full page script (chuyển toàn bộ link trên site của bạn thành link rút gọn)….
Vậy tạo tài khoản như thế nào? Có tốn chi phí hay không?
Việc tạo tài khoản phải nói là CỰC KÌ ĐƠN GIẢN và KHÔNG HỀ TỐN CHI PHÍ!!!!!
*Sau đây là hướng dẫn đăng kí tạo tài khoản 123link.co:

Bước 1: Vào 123link.co, ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, bạn có thể chuyển sang tiếng Việt để cho dễ hiểu.z

Bước 2: Nhấp vào tài khoản để đăng ký.

Bước 3: Bạn có thể nhấp vào Đăng nhập bằng Google hoặc nhấp vào Đăng ký thành viên mới (bạn sẽ nhận được một đường link kích hoạt ở hộp thư đến gmail).

c

Sau khi đổi giao diện sang tiếng Việt thì việc đăng ký tài khoản rất đơn giản nên tôi xin phép không nói nhiều.
=>Xong, như vậy bạn đã tạo xong tài khoản rồi.
*Cách rút gọn link kiếm tiền trên link123.co: Bạn tìm bất cứ đường link nào trên mạng internet như là link tin tức, link youtube, link google drive, link download….sau đó đăng nhập vào 123link.top để tiến hành rút gọn rồi chia sẻ cho mọi người như trên youtube, facebook, website, diễn đàn….cứ một lượt click là bạn đã được tiền rồi đấy(ít hay nhiều tùy quốc gia và 1 ip/2 click/1 day).

b

Bấm vào chỗ rút tiền khi số tiền trong tài khoản bằng hoặc lớn hơn 25 USD nhé.

gg 1

 

Ngoài ra bạn có thể xem các bài viết khác: Tại Đây

Xem thêm Khác

Được đề xuất cho bạn

Tải về phần mềm mô phỏng thi lái xe ô tô mới nhất v1.2.2

Phần mềm mô mỏng thi lái xe ô tô là ứng dụng, tài liệu hỗ trợ đắc lực giúp cho học viên ôn…