Phần mềm MailStyler Newsletter Creator

MailStyler Newsletter Creator Pro là một chương trình để tạo và khâu cho các trang tin tức Web sử dụng “kéo và thả” “Lấy nó, và cắm” biên tập viên. Chúng tôi đã làm cho nó để mã HTML cho bạn là chính xác và đáp ứng. MailStyler là một dễ dàng để sử dụng phần mềm để tạo ra tin tức trên thế giới: nó cho phép bạn xây dựng các mẫu email hoàn hảo với đơn giản nối tiếp hoặc khối lượng thuốc biên tập sử dụng và thả, mà không cần viết một dòng mã.

Thông số tính năng sản phẩm:

Tạo mẫu với kéo và thả
MailStyler cung cấp một WYSIWYG mode (tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc về những gì đang nhìn thấy trên màn hình sẽ được trình bày trong bản sao) – là biên tập viên của các chữ cái bằng cách bắt và perestaskivaniya rằng như vậy là trực quan và đơn giản mà nó không thể là một cái gì đó ở trong đó để làm cho một mớ hỗn độn

Các mẫu văn bản rất sáng tạo sẽ luôn đẹp
Bạn có sợ gặp rắc rối với việc hiển thị thư? Với MailStyler vấn đề này sẽ bị bỏ lại đằng sau một lần và cho tất cả: tất cả các mẫu được tạo ra với sự giúp đỡ của các công cụ của chúng tôi sẽ xem xét hoàn hảo trong tất cả các khách hàng mail hoặc các hình thức web (như Hotmail, Gmail, Outlook, Yahoo Mail, vv). Vì vậy, bạn không cần phải chương trình trong HTML.

Không yêu cầu lập trình HTML / CSS
MailStyler cho phép bạn tạo email và mẫu mà không cần lập trình. Bạn chỉ cần kết hợp các khối HTML đã tạo trước đó theo yêu cầu của bạn, xây dựng mẫu của bạn bằng gạch.

Khả năng chỉnh sửa không giới hạn
Phạm vi của các thiết lập mà bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng MailStyler là rất lớn, và đi trước tất cả các đối thủ cạnh tranh: kích thước, phong cách, biên giới, phông chữ, khung, hình ảnh, vv Tất cả điều này có thể được sửa đổi trong một vài cú nhấp chuột để tạo ra một sự xuất hiện thật sự độc đáo phù hợp với bản sắc doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh cho mọi thể loại
MailStyler đi kèm với một thư viện của hơn 2.000 hình ảnh để tăng cường sự sáng tạo của bạn và giúp bạn tạo nên một thiết kế ban đầu.

Tương thích với tất cả các ứng dụng email, phần mềm và dịch vụ
Mỗi bản tin được tạo bằng MailStyler có thể được sử dụng với tất cả các nền tảng mail hàng đầu, từ công chúng (Outlook, Thunderbird, v.v …) sang các dịch vụ và phần mềm tiếp thị chuyên nghiệp (SendBlaster, MailChimp, v.v.).

Tự động thay đổi kích cỡ và cắt xén hình ảnh
Tôi có cần phải nhập hình ảnh đã tải lên trong các khung đã sửa đổi không? Với bộ công cụ của chúng tôi thay đổi kích thước và cắt tỉa – đó là một vấn đề của một vài giây.

Khối có thể thích nghi
Nếu bạn định gửi tin nhắn cho người dùng thiết bị di động (ví dụ: thanh thiếu niên), chúng tôi có một nhóm các khối khả năng tự động thay đổi kích thước khi mở trên thiết bị di động để đảm bảo khả năng đọc tốt hơn trên màn hình nhỏ.

Sẵn sàng Styles và Palettes
MailStyler cung cấp các bảng màu tùy biến với sự cân bằng trắng khác nhau để giúp bạn xác định sự xuất hiện tốt nhất cho bức thư của bạn.

Xuất khẩu với một cú nhấp chuột
Khi bạn hoàn tất, bạn có thể xuất nó sang .eml hoặc .html chỉ bằng một cú nhấp chuột và sử dụng nó trong bất kỳ phần mềm, dịch vụ và khách hàng chuyên nghiệp nào về tiếp thị.

Phần mềm MailStyler Newsletter Creator Pro 2

TẢI VỀ [100 MB]

    Xem thêm bài viết liên quan
    Xem thêm Phần mềm thiết kế

    Được đề xuất cho bạn

    Phần mềm Allegorithmic Substance Designer 2018.3.0 x64

    Phần mềm Allegorithmic Substance Designer là một phần mềm chuyên nghiệp để tạo các họa tiế…