MediaHuman YouTube Downloader là một chương trình tiện dụng cho những ai muốn tải video clip, video ca nhạc hoặc đoạn giới thiệu phim mới yêu thích của họ từ YouTube hoặc các dịch vụ tương tự.

MediaHuman YouTube Downloader

Các tính năng của chương trình:

  • Tải xuống nhiều tệp cùng lúc
  • Lưu toàn bộ video hoặc chỉ đoạn âm thanh
  • Tải xuống nội dung của danh sách phát và kênh
  • YouTube, Vimeo, Dailymotion, Soundcloud
  • Hỗ trợ iTunes
  • Tải xuống ở chất lượng gốc và convert

Các tính năng chính khác:

Theo dõi clipboard: Chương trình giám sát phía sau nội dung của khay nhớ tạm và ngay khi nó tìm thấy một liên kết được hỗ trợ trong đó, nó sẽ tự động thêm video vào hàng đợi tải xuống.

Thêm vào iTunes: Trong cài đặt chương trình, bạn có thể chọn tùy chọn để tự động thêm video đã tải xuống vào thư viện iTunes của mình. Cũng có thể chỉ định danh sách phát mà tải xuống sẽ được thêm vào.

HQ, HD hoặc 4K: Chương trình hỗ trợ tải xuống tất cả các độ phân giải có sẵn, nhưng sự lựa chọn là của bạn cho dù nó sẽ là 720p, 1080p hay 4K.

Danh sách phát và kênh: Chương trình hỗ trợ tải xuống tất cả các video từ danh sách phát hoặc kênh. Ngoài ra còn có chức năng theo dõi kênh hoặc danh sách phát đã chọn khi tải video mới về sau.

Chất lượng gốc: Bạn có thể lưu clip ở chất lượng gốc mà không cần chuyển đổi. Trong trường hợp này, video tải lên sẽ giống với video do tác giả tải lên.

Trình chỉnh sửa thẻ đơn giản: Ứng dụng tự động phát hiện nghệ sĩ và tiêu đề của video và lưu vào tệp đã tải xuống. Nhưng đồng thời, bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng.

Không chỉ YouTube: Chương trình cũng hỗ trợ Vevo.com, Vimeo, Dailymotion, Facebook, VKontakte và Soundcloud. Vì vậy, bạn có thể tải xuống video từ các dịch vụ này dễ dàng như từ YouTube.

Kéo và thả: Hỗ trợ đầy đủ cho chức năng “kéo và thả”. Chỉ cần kéo liên kết video bằng chuột và thả nó vào cửa sổ ứng dụng chính.

Download Windows[52 MB]Download MacOS[77 MB]

Xem thêm Khác

Được đề xuất cho bạn

Tải về phần mềm mô phỏng thi lái xe ô tô mới nhất v1.2.2

Phần mềm mô mỏng thi lái xe ô tô là ứng dụng, tài liệu hỗ trợ đắc lực giúp cho học viên ôn…