ứng dụng Morpheus TV apk

Morpheus TV được truy xuất từ ​​các trang web của bên thứ ba như Trakt.tv, TMDB, Imdb, SeriesOnline, 123MoviesHD, CartoonHD, Flixanity, Alluc, v.v … tất cả trong một Ứng dụng! Theo dõi các bộ phim và tvshows của bạn bằng Trakt.tv, Được thiết kế cho điều hướng TV và Dpad.

Các tính năng của TV MORPHEUS

Morpheus là ứng dụng có thể là một ứng dụng phim mới trên thị trường nhưng nó đang nhận được rất nhiều tập trung những ngày này. Nó đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất gần đây. Dưới đây là một số tính năng của ứng dụng này:

 1. Ứng dụng phim Morpheus cung cấp danh mục nội dung ấn tượng bao gồm phim và chương trình truyền hình.
 2. Nó không chỉ có một thư viện nội dung khổng lồ, nó còn mang lại những điều tốt nhất.
 3. Ứng dụng này là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng.
 4. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các chương trình, tập phim, phim mới nhất và nhiều nội dung khác tại đây.
 5. Bạn cũng sẽ thích giao diện của ứng dụng này, giúp bạn dễ dàng sử dụng. Mặt trước gọn gàng, gọn gàng khiến cho việc điều hướng trở nên khá dễ dàng.
 6. Cách bố trí của ứng dụng này cũng rất ấn tượng. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ nội dung nào bạn thích dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm theo danh mục, tiêu đề, nghệ sĩ và hơn thế nữa. Nó cũng có một chức năng tìm kiếm, nơi bạn có thể gõ vào những gì bạn đang tìm kiếm và nó sẽ hiển thị các tìm kiếm liên quan.
 7. Với trọng lượng nhẹ, Morpheus TV đảm bảo tài nguyên hệ thống không bị ăn quá nhiều. Nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị của bạn cũng như các ứng dụng khác.
 8. Rất nhiều nội dung có sẵn ở chất lượng HD cho trải nghiệm giải trí tuyệt vời.
 9. Ứng dụng này hỗ trợ trên một loạt các thiết bị Android như Roku, điện thoại thông minh, máy tính bảng, FireStick và nhiều tính năng khác. Tất nhiên, bạn có thể có nó trên máy tính cũng như thông qua trình giả lập Android.
 10. Ứng dụng này cũng cho phép chúng tôi truyền video đến các màn hình lớn hơn như TV bằng cách sử dụng các ứng dụng truyền như Chromecast .
 11. Chi tiết tại https://morpheustv.net/

TẢI VỀ [31 MB]

Xem thêm PHẦN MỀM ANDROID

Được đề xuất cho bạn

ExpressVPN Premium Mod v11.8 – Best Android VPN

ExpressVPN là một dịch vụ VPN nhanh, dịch vụ proxy thiết kế để bảo vệ sự riêng tư và bảo m…