Bạn muốn tham gia, học tập về bộ môn thiền mà không có thời gian tham gia một lớp học offline hay chi phí quá đắt. Thời đại 4.0 chỉ cần sở hữu trong tay tài khoản Headspace giá rẻ bạn có thể tự học tại nhà thông qua điện thoại, máy tính,..  Vậy thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây của Linkerpt.

Tài khoản Headspace giá rẻ
Tài khoản Headspace giá rẻ

Những ưu điểm, tính năng của tài khoản Headspace

Headspace là một ứng dụng thiền, ngày càng được phát triển và được đông đảo người sử dụng. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, con người tất bật với học tập, công việc không có dành nhiều thời gian thư giãn, thể dục thể thao,.. Rất nhiều người tìm đến bộ môn thiền để cho lòng thanh tịnh, thư giãn đầu óc sau quãng thời gian căng thẳng, mệt mỏi.

Ứng dụng Headspace ra đời vào năm 2010 dưới sự hợp tác phát triển của Andy Puddicombe- một cựu tu sĩ Phật giáo – chủ một phòng khám ở London. Ứng dụng ra đời giúp cho người dùng có thể học thiền mọi lúc, mọi nơi chỉ cần sở hữu một tài khoản.

Hãy cùng điểm qua những tính năng, ưu điểm nổi bật của một tài khoản Headspace giá rẻ

 • Tổng hợp các video đồ hòa thân thiện dễ hiểu phù hợp với mọi độ tuổi kể cả trẻ em nhỏ.
 • Lý thuyết, thực hành được giảng giải, minh họa dễ hiểu giúp cho người dùng đều có thể tự học tại nhà
 • Ứng dụng cung cấp cho người dùng 10 bài học Thiền miễn phí. Mỗi video có độ dài 10 phút bao gồm những điều căn bản, cốt lõi nhất của Thiền
 • Sở hữu một tài khoản Headspace trả phí, người dùng được phép truy cập không giới hạn các bài học trong thời hạn sử dụng
 • Giọng nói hướng dẫn trên app nhẹ nhàng, giúp trấn an, khuyến khích tinh thần người học
Ngồi thiện tại nhà với Headspace
Ngồi thiện tại nhà với Headspace

Giao diện ứng đơn giản, linh hoạt và dễ sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại di động. Bằng cách nhấn vào nút phát trên menu điều khiển, ngay lập tức bạn sẽ nghe thấy các hướng dẫn thiền định.

Giao diện ứng dụng có một bộ đếm thời gian đơn giản để cho phép người dùng thấy rõ thời gian tập của mình. Thời gian đầu tập, mình hay để ý đến điều này. Thường thì mình khá “bất an”, “suy nghĩ lung tung” trong giai đoạn đầu mới tập và cái đồng hồ thời gian này đã giúp đỡ mình khá nhiều trong việc cải thiện sự tập trung.

Tên người dùng và mật khẩu được tùy chọn khi đăng ký chương trình. Sau khi đăng ký trả phí, bạn có thể truy cập vào toàn bộ thư viện Headspace, và bắt đầu tiến hành xây dựng chương trình của riêng mình. Người dùng có thể thay đổi tên thành viên của mình và hình đại diện khi tham phiên luyện tập. Bạn cũng có thể mua tài khoản Headspace để làm quà tặng cho một người dùng khác đang sử dụng tài khoản Headspace free.

Để tập thiền đem lại hiệu quả tốt,  bạn nên ngồi trên ghế với hai tay trong lòng (trích hướng dẫn Thiền).

Chú ý:

 • Headspace không phải là ứng dụng hướng dẫn bạn bước vào thế giới tâm linh (như nhiều review ngộ nhận mình đọc được), hay hướng dẫn bạn về một khái niệm trừu tượng nào đó. Headspace rất cụ thể, giải tỏa áp lực cho bộ não của bạn, tái tạo các tế bào thần kinh thông qua quá trình luyện tập.
 • Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên học kèm với người đã có kinh nghiệm. Thông tin trong bài viết này chỉ để tham khảo và không có tác dụng trong việc luyện tập của bạn. 

Chi phí khi sở hữu tài khoản Headspace giá rẻ tại Linkerpt

Chỉ cần bỏ ra 600k/ năm, tính ra người dùng chỉ mất chưa đến 2k/ngày đã sở hữu tài khoản Headspace giá rẻ với các tiện ích hơn cả 1 khóa học. Sau quãng thời gian làm việc, học tập bạn sẽ được thư giãn với các bài tập bổ ích cho bản thân mà không mất nhiều chi phí, thời gian,..

Đừng ngần ngại mà sở hữu ngay cho mình một tài khoản Headspace!

Ưu đãi khi mua tài khoản Headspace giá rẻ tại Linkerpt

Lựa chọn mua tài khoản Headspace tại Linkerpt bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì?

 • Mua tài khoản Headspace chỉ bằng 30% giá gốc (Giá gốc 69.99$)
 • Hỗ trợ bảo hành trong thời hạn sử dụng

Liên hệ ngay thông tin bên dưới để mua tài khoản Headspace giá rẻ uy tín

 1. Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network
 2. Facebook Message: https://www.facebook.com/kingsvnn
 3. Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110
 4. Telegram: https://t.me/linkerpt
 5.  Email: linkerpt.com@gmail.com

Check Feedback thanh toán khách hàng gửi về –> https://photos.app.goo.gl/1UgjStrNDwvWJkeR7

Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…