Ra mắt không lâu nhưng hiện nay tài khoản Amazon prime video trở thành dịch vụ xem phim trực tuyến được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Linkerpt để có thêm thông tin về tài khoản này nhé!

Tài khoản Amazon prime video giá rẻ tại Linkerpt
Tài khoản Amazon prime video giá rẻ tại Linkerpt

Bạn đã biết đến tài khoản Amazon Prime  video chưa?

Amazon Prime  video là dịch vụ xem phim trực tuyến thuộc sở hữu của công ty Amazon.  Nằm trong top các tài khoản được sử dụng phổ biến với hàng vạn các bộ phim hot, chương trình truyền hình giải trí nổi tiếng trên thế giới. Amazon prime video được xem là đối thủ cạnh tranh gay gắt trên thị trường tài khoản xem phim trực tuyến với Netflix. Ngày nay Amazon prime không ngừng mở rộng, phát triển và cải thiện nội dung Prime video

Lợi ích khi người dùng sở hữu tài khoản Amazon video?

Được tin tưởng và lựa chọn là một trong ứng dụng tài khoản xem phim giải trí. Với những lợi ích mà tài khoản Amazon prime video đem lại không thể phụ nhận sức hút của nó. Hãy cùng Linkerpt điểm qua các lợi ích mà tài khoản này đem lại:

 • Không cần đăng ký truyền hình cáp, người dùng có thể truy cập hàng loạt phim mới nhất bằng cách đăng ký dịch vụ phát trực tuyến của tài khoản Amazon prime video.
 • Giải trí mọi lúc mọi mới với kho tàng khổng lồ với đa dạng các thể loại phim truyện, phim truyền hình, phim chiếu rạp, chương trình truyền hình,…
 • Chứa nhiều chương trình, phim hoạt hình yêu thích dành cho trẻ nhỏ
 • Cho phép tải xuống các nội dung video để xem ngoại tuyến
 • Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đam mê yêu thích thể thao, Amazon prime tổ chức một số trận NFL trực tiếp trong mùa giải thi đấu, theo sát các đội thể thao chuyên nghiệp,…
 • Cho phép người dùng có thể tự do đăng ký thêm các dịch vụ cung cấp nội dung khác theo như quy định của Amazon như: CBS All Access, Cinemax, HBO, Starz ,…
 • Chỉ với 1 tài khoản bạn có thể sử dụng cùng 1 lúc 3 thiết bị xem.
Lợi ích khi sở hữu tài khoản Amazon Prime video
Lợi ích khi sở hữu tài khoản Amazon Prime video

So sánh dịch vụ tài khoản Amazon prime video và dịch vụ tài khoản Netflix

1. Giá bán tài khoản

Khi lựa chọn dịch vụ của Amazon người dùng có thể tham khảo gói 6 $/tháng. Thứ hai là gói 99$/tháng bao gồm tài khoản Amazon Prime Video + tài khoản Prime Membership cho phép dùng  Prime Music, Prime Book, lưu trữ đám mây,… Với những gì bạn được hưởng lợi thì chi phí này bỏ ra là xứng đáng.

Với tài khoản Netflix , các gói dịch vụ thì đa dạng hơn cho người dùng lựa chọn. Thứ nhất là gói cơ bản không có HD, bạn chỉ cần bỏ ra 8$/tháng hỗ trợ 1 người dùng tại cùng 1 thời điểm. Gói thứ hai là gói Standard có HD cho phép 2 người dùng cùng 1 lúc với chi phí 10$/tháng. Thứ ba là gói Premium 4K, gói nâng cấp cho phép 4 người dùng cùng 1 lúc.

2. Thiết bị sử dụng

Tài khoản Amazon prime video cho phép xem phim trên các thiết bị phổ biến hiện nay như:  iOS, Android, smartTV, Roku,… Tuy nhiên nhược điểm là nó không hỗ trợ Apple TV

Thật không hổ danh nằm trong top các tài khoản được yêu thích lựa chọn, Netflix hỗ trợ gần như tất cả các thiết bị. Tương thích với đa dạng các thiết bị, nền tảng như:  iOS, Android, Apple TV, smartTV, Roku, …

3. Về mặt nội dung

Về số lượng nội dung thì cả hai tương đương nhau với khoảng hơn 5000 nội dung và ngày càng phát triển tăng lên. Tuy nhiên ở mỗi tài khoản có những bộ phim, truyền hình độc quyền riêng. Điều này còn phụ thuộc ở địa điểm bạn sinh sống, bộ phim bạn yêu thích để lựa chọn.

Ví dụ: Ở Amazon prime video có các bộ phim độc quyền hay như: The Grand Tour ,  Hand of God, Bosch, Goliath,..

4. Giao diện nội dung, hình ảnh

Giao diện chính của Amazon Prime Video  được thiết kế theo phong cách truyền thống đơn giản. Do đó người dùng có thể dễ dàng lựa chọn nội dung để xem. Tuy nhiên chính sự đơn giản đó khiến cho người dùng đôi khi cảm thấy nhàm chán, có phần lạc hậu so với các phần mềm tương tự có cùng chức năng.

Giao diện tài khoản Amazon prime video
Giao diện tài khoản Amazon prime video

Sau cuộc “trùng tu” giao diện của Netflix được đánh giá là đẹp hơn, hiện đại và dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên một nhược điểm là các phần nội dung đa dạng sắp xếp chưa được khoa học đôi khi khiến dối mắt người xem.

5. Tốc độ, chất lượng video

Tốc độ stream nội dung với tài khoản Amazon prime video và tài khoản Netflix  thì đều được người dùng trải nghiệm đánh giá là như nhau. Hình ảnh âm thanh sắc nét, sống động.

Đối với dịch vụ của Amazon prime thì có tất cả 3 tùy chọn

 • Best 5,8GB/giờ video
 • Better 1,3GB/giờ video
 • Good 0,6GB/giờ video

Còn đối với tài khoản Netflix có tất cả 4 tùy chọn khác nhau

 • Low (4 giờ/GB),
 • Medium (2 giờ/GB)
 • High (1 giờ/GB)
 • Unlimited cùng 1 tính năng tự động chọn tùy theo mạng

Tham khảo mua tài khoản Netflix giá rẻ tại : https://linkerpt.com/dich-vu-thue-tai-khoan-netflix-gia-re-uy-tin.html 

Giá bán tài khoản Amazon prime video tại Linkerpt

 • Tài khoản Amazon prime video: 500k/6 tháng

Chỉ chưa đến 3k/ngày bạn đã sở hữu ngay cho bản thân và gia đình tài khoản Amazon prime video. Giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi với những bộ phim, chương trình hay, độc quyền chỉ có tại Amazon prime.

Ngoài ưu đãi khi mua tài khoản Amazon prime video 6 tháng tại Linkerpt.com bạn sẽ nhận được những hỗ trợ tuyệt vời nhất đi kèm. Hỗ trợ bảo hành trong suốt thời gian sử dụng tài khoản.

Thông tin liên hệ mua tài khoản Amazon prime video giá rẻ

 1. Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network
 2. Facebook Message: https://www.facebook.com/kingsvnn
 3. Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110
 4. Telegram: https://t.me/linkerpt
 5.  Email: linkerpt.com@gmail.com

 

Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…