Mua bán acc nghe nhạc Spotify premium giá rẻ, bảo hành uy tín 

Acc Spotify premium dùng chung đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang có nhiều những thông tin không đúng cũng như giá bán khác nhau về tài khoản nay. Qua bài viết này, chúng tôi xin gửi tới các bạn những thông tin cũng như cách mua tài khoản Spotify Premium giá rẻ.

Mua tài khoản Spotify premium giá rẻ
Mua bán acc nghe nhạc Spotify premium giá rẻ, bảo hành uy tín

Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify: nghe nhạc thả ga không lo quảng cáo

Spotify được xem là một trong những ông lớn về dịch vụ phát nhạc, postcast cũng như các video kỹ thuật số được phát trực tiếp giúp bạn có thể truy cập hàng triệu bài hát khác nhau từ rất nhiều nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Dịch vụ phát trực tiếp nhạc, podcast và video kỹ thuật số cho phép bạn truy cập hàng triệu bài hát và các nội dung khác từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới. Vào ngày 12 tháng 3 năm 2018, cộng đồng fan âm nhạc đã được chính thức tận hưởng ứng dụng này trên thiết bị di động của mình.

Tại sao nên mua acc Spotify Premium?

Tài khoản Spotify được đông đảo người yêu thích bởi những tiện ích mang lại cho người dùng. Mua tài khoản spotify tại Linkerpt được đảm bảo chế độ bảo hành cực kì tốt. Bạn sẽ được bảo hành trọn gói hoàn toàn cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản không bị vi phạm các chính sách của Spotify. Đặc biệt nếu gặp các vấn đề về lỗi tài khoản Spotify Premium, bạn chỉ cần liên hệ ngay với Linkerpt để được hỗ trợ tốt nhất. 

Tính năng đặc biệt của tài khoản Spotify Premium

Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn cho phép người dùng có thể truy cập vô vàn bài hát cũng như các nội dung khác của các nghệ sĩ khắp toàn cầu. Các bạn có thể sử dụng được tài khoản Spotify miễn phí tuy nhiên sẽ gặp một số vấn đề hạn chế. Hãy cùng xem những lí do tại sao bạn mua tài khoản Spotify Premium nhé!

Hạn chế quảng cáo

Ở tài khoản dạng miễn phí bạn sẽ gặp rất nhiều quảng cáo. Nếu đang phiêu theo nhạc mà bỗng dưng xuất hiện quảng cáo thì thật mất hứng. Tuy nhiên, điều này sẽ không xuất hiện ơt tài khoản Spotify Premium.

Tải được nhiều bài hát

Với tài khoản vĩnh viễn trả phí, bạn có thể tải được 3333 bài hát và có thể lưu trữ vào 3 thiết bị cùng lúc.

Chất lượng âm thanh tốt

Với tài khoản miễn phí bạn chỉ có thể nghe nhạc với tiêu chuẩn 96 kbps, 160 kbps ở điện thoại, web hoặc máy tính. Còn ở Spotify Premium vĩnh viễn bạn có thể nghe nhạc với chất lượng cao lên đến 320 kbps.

Dịch vụ nâng cấp các account premium Spotify, Tidal Vip giá siêu rẻ

Đến với Linkerpt bạn sẽ được mua tài khoản Spotify Premium và Tidal hifi premium với giá vô cùng ưu đãi.

Nâng cấp Spotify premium

Tài khoản Spotify giá rẻ đang là dịch vụ nghe nhạc có lượng người dùng đông đảo toàn cầu. Có rất nhiều đặc điểm mà gói này mang lại :

  • Không xáo trộn danh sách bài hát một cách tự động.
  • Không có quảng cáo
  • Cho phép người dùng chuyển bài
  • Có thể nghe khi không kết nối mạng
  • Chất lượng âm thanh rất cao

Giá bán tài khoản Spotify Premium 290k/năm, 520k/năm, rẻ hơn rất nhiều so với chi phí gốc. Kéo xuống cuối bài viết để biết cách liên hệ mua ngay bạn nhé!

XEM THÊM: [DỊCH VỤ] Bán các loại tài khoản Premium Vip giá rẻ đến 80%

Tài khoản Tidal Hifi premium

Mua tài khoản Tidal premium giá rẻ

Còn với tài khoản Tidal Hifi premium giá rẻ là một dịch vụ chuyên về âm nhạc phổ biến của Châu Mỹ và được phát triển mở rộng ở một vài khu vực Châu Á. Ưu điểm nổi bật của tài khoản này đã thu hút được đông đảo lượng người dùng.

  • Có hơn 60 triệu bản nhạc.
  • Chất lượng âm thanh được giữ nguyên
  • Có hơn 75.000 video về âm nhạc
  • Các ứng dụng chuyên dùng luôn được cài sẵn cho bản điện thoại và máy tính bảng, Mac hay IOS và android

Giá của tidal premium 140k/tháng, 430k/6 tháng và 960k/ năm. Tidal hifi email cá nhân có giá nhỉnh hơn 250k/ tháng, 400k/2 tháng, 990k/6 tháng và 1600k/năm.

XEM THÊM: Dịch Vụ nâng cấp tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Thông tin liên hệ mua hàng:

Fanpage: https://www.facebook.com/linkerpt.network hoặc https://www.facebook.com/linkerptvnn

Facebook Message: https://www.facebook.com/kingsvnn

Skype: VN_Linkerpt hoặc live:.cid.53c977baceddd110

Telegram: https://t.me/linkerpt

Email: linkerpt.com@gmail.com

Với những thông tin về hướng dẫn cách mua tài khoản Spotify Premium cũng như nâng cấp tidal premium. Hi vọng bạn sẽ dễ dàng thực hiện và có được những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng ứng dụng Spotify. Hãy gia nhập đại gia đình Spotify cùng Linkerpt ngay hôm nay để giải trí mỗi ngày nhé!

Xem thêm Tài khoản Premium

Được đề xuất cho bạn

Dịch vụ nâng cấp tài khoản LinkedIn Premium business + Career giá rẻ

LinkedIn là một mạng xã hội dành cho các chuyên gia. Nó giống như trang Facebook cá nhân c…